Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe BMW – Xe BMW Vũng Tàu

Thành phố biển xinh đẹp Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi được thiên nhiên ưu ái nên 4 mùa quanh năm đầy nắng và gió. Đó cũng là lý do mà nơi đây là một trong những địa phương có ngành du lịch phát triển bật nhất vùng Đông Nam Bộ nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung

Nằm tại vị trí cửa ngõ ra biển Đông, trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nên Bà Rịa – Vũng Tàu không chỉ kết nối dễ dàng với Tp.HCM mà còn kết nối thuận tiện với các vùng kinh tế lân cận và toàn quốc bằng nhiều cách khác nhau như: đường bộ, đường sắt, đường thủy và cả đường hàng không.

xe-bmw-ba-ria-vung-tau

Xe BMW Vũng Tàu

Chính vì những lợi thế trên mà trong những năm gần đây, kinh tế của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu không ngừng tăng trưởng, một phần là do ngành du lịch phát triển, một phần là do nhận được những nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Kinh tế phát triển đồng nghĩa với chất lượng cuộc sống gia tăng và nhu cầu sở hữu phương tiện đi lại, đặc biệt là ô tô của người dân đang sinh sống và làm việc tại Bà Rịa – Vũng Tàu trong những năm gần đây cũng liên tục tăng cao.

Xe BMW Bà Rịa – Vũng Tàu: Khách hàng cần, chúng tôi có!

Nhắc đến thương hiệu BMW là bất cứ ai cũng liên tưởng đến những chiếc xe hơi sang trọng, toát lên vẻ cá tính và mạnh mẽ. Và trong những năm qua, BMW luôn duy trì những đặc tính truyền thống này và mang đến cho các Khách hàng của mình nhiều lựa chọn hơn trong khi chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

Xem thêm  Đại lý xe Nissan Tân Phú

xe-bmw-ba-ria-vung-tau-2

Xe BMW Vũng Tàu

Tại thị trường Việt Nam nói chung và tại Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng, các dòng xe BMW chính hãng đang được phân phối bao gồm: BMW 3 Series, BMW 5 Series, BMW 7 Series, BMW X3, BMW X5, BMW X7… và không thể không nhắc đến mẫu xe thể thao mui trần BMW Z4.

Để thỏa mãn nhu cầu và sở thích của mình, các khách hàng đam mê những dòng xe của thương hiệu BMW có thể liên lạc với Chúng tôi qua Hotline để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

xe-bmw-ba-ria-vung-tau-3

Xe BMW Vũng Tàu

Đặc biệt, với những Quý Khách hàng muốn nguồn tiền hiện hữu của mình để tập trung phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh thì Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn vay mua xe BMW trả góp với giá trị vay lên đến 80% giá trị xe, đi kèm với đó là rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Khách hàng cần, BMW Bà Rịa Vũng Tàu có!

Khách hàng khó, có BMW Bà Rịa Vũng Tàu!

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.