Đại Lý Xe Ford Quận Thủ Đức

Những chiếc SUV có sức chứa từ 5-7 người trưởng thành đang là lựa chọn phổ biến trên toàn cầu. Xu hướng này cũng không ngoại lệ tại thị trường Việt Nam. Và một trong những cái tên tiêu biểu cho dòng xe này là Ford.

Hãng sản xuất ô tô này có hơn 100 năm tuổi đời nhưng không hề già cỗi và chậm chạp. Ở bất cứ “đường đua” nào mà hãng tham gia, Ford vẫn biết cách để chiếm lĩnh vị trí cao. Nhìn chung, các dòng xe Ford luôn thể hiệu ưu thế vượt trội của mình so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Ford và thế mạnh

Ngoại thất xe Ford luôn toát lên sự mạnh mẽ, tự tin và bụi bặm. Trong khi đó, nội thất xe Ford được khách hàng đánh giá gần như hoàn hảo. Nó không chỉ thể hiện sự phóng khoáng, hiện đại mà còn mang lại cảm giác vô cùng thoải mái.

Độ bền cũng là yếu tố mà Ford luôn đặt lên hàng đầu. Điều đó giúp người mua gìn giữ được vẻ đẹp cho chiếc xe qua thời gian.

Ngoài ra, xe Ford còn sở hữu khả năng vận hành ổn định, bất chấp mọi điều kiện địa hình. Ưu điểm này được đánh giá rất cao khi điều kiện về giao thông tại Việt Nam không hoàn toàn đồng bộ.

Bước vào thập kỷ mới, để hiện thực hóa mục tiêu tiến thêm một bước trở thành hãng xe số một thế giới, chắc chắn Ford sẽ mang đến nhiều cải tiến hơn cho những chiếc xe của mình.

Tại sao nên lựa chọn mua xe Ford?

Đại lý xe Ford chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Lựa chọn đại lý xe Ford của Chúng tôi nghĩa là Khách hàng đã đặt niềm tin vào đúng chỗ.

Chính hãng 100%. Chúng tôi phân phối tất cả các mẫu xe Ford chính hãng như:Ford EcoSport, Ford Explorer, Ford Everest, Ford Ranger, Ranger Raptor… Với nhiều chính sách ưu đãi đi kèm. Không những vậy,bạn còn có thể tìm thấy mọi linh phụ kiện cần thiết ở đại lý của Chúng tôi.

Uy tín – Tin cậy. Đại lý xe Ford của Chúng tôi giới thiệu và tư vấn cho Khách hàng hoàn toàn miễn phí. Quý khách sử dụng dịch vụ của đại lý không chỉ được bảo hộ về pháp luật và còn được bảo đảm về chất lượng các sản phẩm phân phối.

Đa dịch vụ. Ngoài dịch vụ bán hàng, Đại Lý xe Ford còn mang tới cho người dùng một hệ sinh thái chăm sóc ô tô hoàn hảo. Giống như bất kỳ chiếc ô tô nào, xe Ford cũng cần được bảo trì, bảo dưỡng để duy trì tình trạng tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra hao mòn định kỳ, mòn, thay thế linh kiện…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tình, tận tâm trong công việc, đại lý xe Ford của Chúng tôi sẽ mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm mua săm tốt nhất.

Tất cả trong một! – Chỉ cần bạn đặt niềm tin tại xe Ford quận Thủ Đức, nghĩa vụ của chúng tôi là bảo vệ và giữ gìn điều đó trọn đời.

Hân hạnh phục vụ Quý Khách!

Thông tin liên hệ

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp