Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bình nos cho xe máy giá bao nhiêu?

Bình NOS cho xe máy giá bao nhiêu?

Giá bình NOS cho xe máy phụ thuộc vào dung tích bình, loại bình và nhà sản xuất. Thông thường, một bình NOS 100 hp có giá khoảng 20 triệu đồng, một bình NOS 150 hp có giá khoảng 30 triệu đồng và một bình NOS 200 hp có giá khoảng 40 triệu đồng.

Dưới đây là một số loại bình NOS phổ biến cho xe máy:

  • Bình NOS 100 hp: Đây là loại bình NOS phổ biến nhất, phù hợp với hầu hết các loại xe máy. Bình NOS 100 hp có thể tăng công suất động cơ lên khoảng 10%.
  • Bình NOS 150 hp: Bình NOS 150 hp có thể tăng công suất động cơ lên khoảng 15%, phù hợp với những người muốn xe máy có sức mạnh hơn.
  • Bình NOS 200 hp: Bình NOS 200 hp là loại bình NOS mạnh nhất, phù hợp với những người muốn xe máy có sức mạnh cực lớn. Bình NOS 200 hp có thể tăng công suất động cơ lên khoảng 20%.

Khi mua bình NOS, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Dung tích bình: Bạn cần chọn bình NOS có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn chỉ sử dụng NOS cho mục đích giải trí thì một bình NOS 100 hp là đủ. Nếu bạn sử dụng NOS cho mục đích đua xe thì bạn cần chọn một bình NOS có dung tích lớn hơn.
  • Loại bình: Có hai loại bình NOS phổ biến là bình NOS lỏng và bình NOS khí. Bình NOS lỏng có giá rẻ hơn bình NOS khí nhưng khó sử dụng hơn. Bình NOS khí có giá đắt hơn bình NOS lỏng nhưng dễ sử dụng hơn.
  • Nhà sản xuất: Có nhiều nhà sản xuất bình NOS khác nhau trên thị trường. Bạn nên chọn một nhà sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng của bình NOS.
Xem thêm  Nút mode trên xe vespa

Bình NOS là một sản phẩm tuyệt vời có thể giúp bạn tăng công suất động cơ xe máy của mình. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng bình NOS một cách an toàn để tránh nguy hiểm.