Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý BMW Lê Văn Lương Hà Nội

Đại lý BMW Lê Văn Lương tọa lạc tại số 68 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những showroom BMW chính hãng có cơ sở hạ tầng hiện đại và trang thiết bị tiên tiến bậc nhất tại miền Bắc, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn khắt khe của BMW Toàn cầu.

Showroom BMW Lê Văn Lương đi vào hoạt động không chỉ là sự mở rộng mạng lưới phân phối BMW trên toàn quốc mà nó còn là là sự khẳng định cho những nỗ lực của THACO trong việc mang đến những sản phẩm BMW chất lượng, những dịch vụ trước – trong – sau bán hàng tốt nhất cho các khách hàng tại thủ đô và khu vực lân cận.

dai-ly-bmw-le-van-luong-4

Showroom BMW Lê Văn Lương

Showroom tiêu chuẩn 4S

Trên khuôn viên 1.000 m2, đại lý BMW Lê Văn Lương được chia thành các phân khu chức năng chuyên biệt như: phòng trưng bày sản phẩm, phòng phụ tùng, xưởng dịch vụ, tất cả đều đáp ứng tiêu chuẩn 4S của tập đoàn BMW:

  • Sales – Phòng trưng bày có sức chứa 6 – 7 xe BMW thuộc các dòng sản phẩm đặc trưng
  • Service – Xưởng dịch vụ hiện đại có công suất phục vụ 20 xe/ngày.
  • Spare Part – Phòng phụ tùng và trang thiết bị xe BMW có sẵn, luôn đáp ứng nhu cầu thay thế của khách hàng khi cần thiết
  • Integrated Service Information Server ISIS – Hệ thống kết nối mạng toàn cầu giữa BMW Lê Văn Lương và các kỹ sư BMW tại Đức.
Xem thêm  Đại lý xe VinFast Trần Duy Hưng

dai-ly-bmw-le-van-luong-5

Khu xưởng BMW Lê Văn Lương

Showroom đẳng cấp bậc nhất

Đến với đại lý xe BMW Lê Văn Lương, Quý Khách sẽ nhận được sự đón tiếp trong không gian kích thích mọi giác quan bởi ánh sáng chan hòa, tiếng nhạc dịu êm, hương hoa thoang thoảng. Khi những ly nước uống tươi ngon được phục vụ cũng là lúc câu chuyện về thương hiệu BMW được bắt đầu.

Ngoài việc được thăm quan và trải nghiệm sự đón tiếp tận tình từ đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, Quý Khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm cảm giác lái đặc trưng của BMW với 11 mẫu xe sẵn có. Chắc chắn, tiếng gầm gừ từ động cơ khi xe nổ máy sẽ mê hoặc chủ sở hữu tương lai ngay từ những giây phút đầu tiên.

dai-ly-bmw-le-van-luong-6

Sảnh tiếp khách BMW Lê Văn Lương

Hiện tại BMW Lê Văn Lương đang phân phối các dòng xe BMW như: BMW 3 Series, BMW 4 Series, BMW 5 Series, BMW 6 Series, BMW 7 Series, BMW X Models, BMW M Models….

Dịch vụ trước – trong – sau bán hàng chuyên nghiệp

Một trong những điều mà BMW Toàn cầu nói chung mà BMW Lê Văn Lương nói riêng quan tâm chính là mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Để hiện thực hóa điều này, BMW Lê Văn Lương không chỉ xây dựng xưởng dịch vụ với đầy đủ các thiết bị, máy móc, phụ tùng được nhập khẩu từ Đức mà còn chú trọng đến việc ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến để mang đến thời gian phục vụ ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhất.

Xem thêm  Đại lý xe MG Quảng Trị

“Tận tình tư vấn – Tận tâm phục vụ” luôn là triết lý mà đại lý xe BMW Lê Văn Lương theo đuổi.

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.