Đại lý xe VinFast Ngô Quyền – Đà Nẵng

Đại lý xe VinFast Ngô Quyền – Đà Nẵng kính chào Quý Khách!

Đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến xe VinFast

Kể từ khi thành lập, showroom xe VinFast Ngô Quyền – Đà Nẵng nằm tại: Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Đà Nẵng – Số 910A Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng đã nhanh chóng trở thành một trong những đại lý bán lẻ xe VinFast hàng đầu tại miền Trung.

Với diện tích mặt bằng rộng lớn, phòng trưng bày của đại lý được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện của hãng, hướng đến sự sang trọng; cao cấp; hiện đại và tiện dụng. Tại đây, Chúng tôi trưng bày tất cả những mẫu xe VinFast mới nhất, bao gồm: Fadil; Lux A2.0; Lux SA2.0 và cả V8 President mới nhất.

Không chỉ tư vấn; giới thiệu; phân phối xe VinFast, đại lý của Chúng tôi còn cung cấp phụ tùng xe VinFast chính hãng và nhiều dịch vụ chất lượng khác như: tư vấn, hỗ trợ vay mua xe VinFast trả góp; nhiều chương trình khuyến mãi mới nhất như: Trước bạ 0 đồng; Thu cũ đổi mới; Thanh toán bằng voucher Vinhomes

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc xe VinFast hoàn toàn mới; dịch vụ khách hàng chất lượng; dịch vụ tài chính yên tâm… Chúng tôi mong được đón tiếp bạn tại showroom. Hoặc bạn có thể liên hệ theo Hotline để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Con người – Yếu tố chính tạo nên thành công

Chúng tôi cam kết trở thành một trong những đại lý hàng đầu trên toàn quốc với đội ngũ bán hàng và dịch vụ giàu kinh nghiệm, mà Chúng tôi tin rằng là tốt nhất hiện nay.

Đội ngũ của Chúng tôi bao gồm: các tư vấn viên hiểu biết về thương hiệu và xe VinFast; tư vấn Dịch vụ và Kỹ thuật có kiến thức tốt về sản phẩm; kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao… Luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khi đến đại lý xe VinFast Ngô Quyền – Đà Nẵng.

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu xe VinFast nào; phiên bản xe VinFast nào; hay màu xe VinFast nào, các tư vấn viên của Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đưa ra quyết định đúng đắn, sao cho phù hợp với mục đích; nhu cầu sử dụng; cá tính chủ sở hữu; thậm chí là hợp phong thủy để công danh, sự nghiệp của người dùng được thăng tiến.

Một trong những điều khiến Chúng tôi vô cùng tự hào là các kỹ thuật viên của Chúng tôi đều là những người có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về tất cả mọi thứ liên quan đến thương hiệu VinFast. Vì vậy, họ có thể nhanh chóng xử lý mọi nhu cầu bảo hành; bảo dưỡng; sửa chữa; thay thế phụ tùng xe VinFast của bạn.

Thông tin liên hệ

Khi bạn mua một chiếc xe hạng sang, bạn xứng đáng có được trải nghiệm mua sắm thỏa mãn, tương ứng với giá trị bạn bỏ ra để sở hữu chiếc xe đó. Đó chính xác là những gì đại lý xe VinFast Ngô Quyền – Đà Nẵng cố gắng cung cấp tại showroom của Chúng tôi.

Hân hạnh phục vụ Quý khách!

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp