Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Màu xe VinFast hợp phong thủy – Hút tài lộc – Vượng tình duyên

Màu xe VinFast hợp phong thủy. Cách chọn màu xe VinFast hợp phong thủy để hút tài lộc – phát sự nghiệp – vượng tình duyên.  

Theo phong thủy, màu sắc của chiếc xe mà bạn sở hữu có những tác động tích cực đến năng lượng, sự minh mẫn và những quyết định trong công việc, cuộc sống… Nhờ đó mà mà công danh – sự nghiệp – tài vận và tình duyên của chủ sở hữu xe sẽ được thăng hoa, viên mãn.

Nếu bạn chưa xác định được đâu là màu xe VinFast hợp phong thủy với bạn, hãy để Daily Auto giúp bạn.

Xe VinFast có những màu nào? Ý nghĩa phong thủy của mỗi màu xe VinFast

Xe VinFast Fadil / Lux A2.0 / Lux SA2.0 có 8 tùy chọn màu ngoại thất, bao gồm: Mystique Red (Đỏ RE11); Luxury Blue (Xanh BLT1); De Sat Silver (Bạc SI11); Jet Black (Đen BL11); Cormorandt Brown (Nâu BR11); Action Orange (Cam OR11); Neptune Grey (Xám GR11) và Brahminy White (Trắng WH11).

Dưới đây là ý nghĩa của những màu xe VinFast:

Màu trắng 

Xe VinFast Fadil / Lux A2.0 / Lux SA2.0 màu trắng đại diện cho sức mạnh của dương (trong âm – dương). Có nghĩa là sự thông tuệ, khôn ngoan và cả sự tốt lành. Nó cũng là biểu tượng của sự thuần khiết, nhiệt tình và giản dị.

Màu đen / Xám / Nâu

Xe VinFast Fadil / Lux A2.0 / Lux SA2.0 màu đen, xám hoặc nâu là lý tưởng cho những người sinh vào đêm thứ Hai, thứ Ba hoặc thứ Tư. Nó tượng trưng cho sự kín đáo, thận trọng, chuyên nghiệp và sự hiện diện của trí óc.

Màu bạc

Xe VinFast Fadil / Lux A2.0 / Lux SA2.0 màu bạc đại diện cho một sức mạnh vừa phải và mang ý nghĩa hỗ trợ vận may, sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Nó cũng mang lại cảm giác tự tin và an toàn cho chủ sở hữu.

Màu đỏ

Xe VinFast Fadil / Lux A2.0 / Lux SA2.0  màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, lôi cuốn và đam mê. Ngoài ra, nó còn mang đến sự háo hức, tự tin, sôi nổi và phóng khoáng cho những ai lựa chọn sở hữu nó.

Xem thêm  Mệnh Kim mua xe màu gì? Màu xe hợp mệnh Kim nhất

Màu cam

Trong phong thủy, màu cam tượng trưng cho mặt trời. Nó chứa đựng ý nghĩa của sự lãnh đạo, danh tiếng. Xe VinFast Fadil / Lux A2.0 / Lux SA2.0 màu cam còn mang lại sự ấm áp và cảm hứng sáng tạo cho chủ nhân của nó.

Màu xanh lam

Xe VinFast Fadil / Lux A2.0 / Lux SA2.0 màu xanh lam hoặc xanh da trời tượng trưng cho sự hòa bình và yên tĩnh, cũng như sự thăng tiến và thông minh. Trong phong thủy, màu xanh da trời còn tượng trưng cho hạnh phúc và cuộc sống muôn màu.

Nếu bạn không thích những màu xe nguyên bản mà muốn cá nhân hóa sở thích cá nhân của mình, đồng thời muốn thông qua đó để thể hiện phong cách, lối sống, cá tính của bản thân thì bạn có thể lựa chọn thay “áo” cho chiếc xe VinFast của mình bằng cách dán decal hoặc sơn lại ngoại thất.

Một số màu đang rất hot phải kể đến: màu vàng; màu xanh lá cây; màu hồng; màu tím… Tuy nhiên, chi phí để đổi màu sơn nguyên bản chắc chắn sẽ cao hơn và khách hàng phải chờ đợi một khoảng thời gian nhất định trước khi chính thức nhận về diện mạo mới chiếc xế cưng của mình.

Màu vàng

Xe VinFast Fadil / Lux A2.0 / Lux SA2.0 màu vàng đại diện cho sức mạnh của sự vĩ đại, giàu có và thịnh vượng. Nó cũng tượng trưng cho sự lạc quan, ấm áp và thân thiện.

Màu xanh lá cây

Xe VinFast Fadil / Lux A2.0 / Lux SA2.0 màu xanh lá cây đại diện cho sự trẻ trung tươi mới và nguồn năng lượng của Mộc. Nếu bạn muốn thể hiện bản thân nhiều hơn, bạn hãy lựa chọn xe VinFast màu này.

Chọn màu xe VinFast hợp phong thủy dựa trên số phong thủy

Theo quan niệm của phong thủy phương Đông, mỗi người có một con số phong thủy riêng dựa trên giới tính và ngày tháng năm sinh. Con số này được gọi là số phong thủy cá nhân và nó gắn liền với một màu sắc cụ thể.

Xem thêm  Đánh giá xe VinFast VF 8

Bằng cách chọn đúng màu cho con số phong thủy cá nhân mà chủ sở hữu của xe VinFast sẽ gặp may mắn hơn trên mọi phương diện của cuộc sống, từ công danh, sự nghiệp cho đến tài vận, tình duyên…

Để xác định số phong thủy cá nhân và sau đó là màu xe phù hợp, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của Daily Auto.

Cách tính số phong thủy cá nhân

Ví dụ 1: Năm sinh của bạn là 1990

 • Bước 1: Cộng 2 số cuối của năm sinh với nhau (9 + 0 = 9)
 • Bước 2:
  • Đối với nam: lấy 10 – 9 = 1. Ta được số phong thủy cá nhân là 1.
  • Đối với nữ: lấy 5 + 9 = 14, sau đó lấy 1 + 4 = 5. Ta được số phong thủy cá nhân là 5.

Như vậy, nếu bạn là nam sinh năm 1990, số phong thủy cá nhân của bạn là 1. Còn nếu bạn là nữ sinh năm 1990, số phong thủy cá nhân của bạn là 5.

Ví dụ 2: Năm sinh của bạn là 1973

 • Bước 1: Cộng 2 số của của năm sinh với nhau ta được 7 + 3 = 10, sau đó lấy 1 + 0 = 1
 • Bước 2:
  • Đối với nam: lấy 10 – 1 = 9.
  • Đối với nữ: Lấy 5 + 1 = 6.

Như vậy, nếu bạn là nam sinh năm 1973, số phong thủy cá nhân của bạn là 9. Còn nếu bạn là nữ sinh năm 1973, số phong thủy cá nhân của bạn là 6.

Lưu ý: Số phong thủy cá nhân là số có 1 chữ số từ 1 đến 9.

Chọn màu xe VinFast hợp phong thủy để “Mã đáo thành công”

Sau khi đã tính được số phong thủy cá nhân của mình, bạn đối chiếu theo bảng dưới đây để tùy chọn màu xe VinFast hợp phong thủy.

Số phong thủy cá nhânMàu xe VinFast Fadil / Lux A2.0 / Lux SA2.0 để hút tài lộcMàu xe VinFast Fadil / Lux A2.0 / Lux SA2.0 để vượng tình duyên
1Xanh lá cây đậm / TímĐỏ / Tím
2Vàng / Nâu / BeBạc / Vàng / Trắng
3Đỏ / HồngXanh lá cây
4Xanh lam / Đen / TímXanh lá cây đậm / Nâu
5Vàng / Nâu / BeXám / Bạc / Vàng / Trắng
6Xám / Bạc / TrắngVàng / Nâu / Be
7Vàng / Bạc / TrắngVàng / Nâu / Be
8Vàng / Nâu / BeVàng / Bạc / Xám / Trắng
9Xanh lá cây đậm / NâuXanh lam / Đen / Tím
Xem thêm  Đánh giá xe VinFast VF e34 2022

*** Tham khảo thêm:

Chọn màu xe VinFast hợp phong thủy tương sinh với 12 con giáp

Dưới đây là các màu tương sinh với 12 con giáp theo phong thủy Phương Đông.

TuổiMàu xe VinFast tương sinh
Đen
SửuĐen / Xanh lá cây đậm
DầnĐen / Xanh lá cây đậm
MãoXanh lá / Xanh lam
ThìnXanh dương / Xanh lá / Hồng / Đỏ / Tím
TỵXanh dương / Xanh lá / Hồng / Đỏ / Tím
NgọĐỏ / Hồng
MùiNâu / Đỏ / Hồng
ThânNâu / Đỏ / Hồng
DậuTrắng
TuấtTrắng / Xám / Đen
HợiTrắng / Xám / Đen

Nếu bạn không tìm được màu sắc phù hợp, bạn có thể chọn một chiếc xe VinFast có 2 tông màu để phù hợp với phong thủy. Tức là bạn có thể chọn màu cho người lái chính và một màu (các sọc trang trí hoặc điểm nhấn ngoại thất) cho chồng / vợ của mình..

Lời kết

Màu xe hợp phong thủy không chỉ giúp cho chủ sở hữu để hút tài lộc – phát sự nghiệp – vượng tình duyên mà còn mang đến sức khỏe và sự bình an. Hai yếu tố này luôn là điều quan trọng nhất trong tâm trí của mỗi người.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, chưa biết lựa chọn xe VinFast màu nào, hãy để Chúng tôi hỗ trợ bạn.

*** Tham khảo thêm:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp