Đại lý xe Ford Phổ Quang – Sài Gòn Ford

Nằm trong chuỗi chi nhánh của Sài Gòn Ford cùng với Ford Cao Thắng và Ford Trần Đình Xu. Đại lý xe Ford Phổ Quang có địa chỉ tại 104 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM là một trong những lựa chọn yêu thích của khách hàng khi tìm mua những sản phẩm xe gia đình, xe thương mại, xe du lịch mang thương hiệu danh tiêng đến từ Hoa Kỳ – Ford.

Tại sao khách hàng lựa chọn?

Yếu tố thứ nhất góp phần thu hút khách hàng của Đại lý xe Ford Phổ Quang chính là vị trí địa lý. Ford Phổ Quang tọa lạc tại một trong những cung đường đẹp nhất Quận Tân Bình – một quận nội thành nằm phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh với lợi thế giáp nhiều khu vực đang trên đà phát triển toàn diện về kinh tế như: Quận 2, Quận 10, Quận 11, Quận 12… Đồng thời, nơi đây còn giữ vị trí trọng tâm trong việc kết nối thành phố mang tên Bác với khắp mọi miền của tổ quốc khi có sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – sân bay số 1 Việt Nam.

Thứ hai, Ford Phổ Quang trực thuộc Sài Gòn Ford, là một trong những đại lý ủy quyền hàng đầu của thương hiệu Ford tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối – bảo trì – bảo dưỡng – sửa chữa mọi dòng xe Ford với chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Gold Services – Dịch vụ vàng.

Thứ ba, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên, kỹ thuật viên của Ford Phổ Quang – Sài Gòn Ford là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chuyên sâu trong công việc, luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng khi đến trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Thứ tư, khi đến với đại lý khách hàng sẽ được hưởng mức giá tốt nhât, chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất, hỗ trợ khách hàng toàn diện nhất đối với bất cứ sản phẩm – dịch vụ nào mà chúng tôi cung cấp.

Những sản phẩm – dịch vụ gì?

Đại lý xe Ford Phổ Quang có tổng diện tích lên đến 3.200m2 chia cho các phân khu như: phòng chờ khách hàng, gian trưng bày sản phẩm và xưởng dịch vụ kỹ thuật.

Gian trưng bày sản phẩm là không gian chiếm nhiều diện tích nhất. Tại đây, trưng bày hầu hết những dòng xe Ford hiện có trên thị trường Việt Nam như: Ford Ecosport, Ford Escape, Ford Ranger, Ford Everest, Ford Explorer, Ford Focus…

Tại phòng chờ khách hàng, đội ngũ nhân viên của đại lý sẽ tiếp đón Quý khách hàng tận tình chu đáo bên trong không gian sang trọng, ánh sáng ấm áp đi kèm là mùi hoa tươi thoang thoảng.

Xưởng dịch vụ (diện tích 1.850m2) là nơi mà đội ngũ kỹ thuật viên của Ford Phổ Quang thực hiện các công việc liên quan đến bảo trì – bảo dưỡng – sửa chữa – nâng cấp xe với các máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến theo quy chuẩn chung của Ford Toàn cầu để mang đến hiệu quả và chất lượng cao nhất.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn Brand@Retail của Ford Toàn cầu, xưởng dịch vụ của Ford Phổ Quang là không gian độc lập với 2 phân khu còn lại. Tuy nhiên, nó lại được kết nối trực tiếp với phòng chờ khách hàng bởi hệ thống cửa kính rộng lớn, giúp khách hàng thuận tiện quan sát công việc mà đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của đại lý đang thực hiện với “xế yêu” của mình.

Hãy đến và trải nghiệm ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

Đánh giá xe Ford

Đại lý xe Ford Phổ Quang Đại lý xe

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.