Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe VinFast Yên Bái

Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc xe VinFast mới hoàn hảo, phù hợp với phong cách sống của mình, hãy đến thăm showroom xe VinFast Yên Bái – Nơi bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp; giá cả cạnh tranh; và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi hiểu rằng bạn luôn có những kỳ vọng cao khi mua xe VinFast. Tại đại lý xe VinFast Yên Bái – Chúng tôi luôn đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn đó. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe Fadil; xe Lux A2.0; xe Lux SA 2.0 mới, hay đang tìm kiếm dịch vụ tài chính hoặc dịch vụ khách hàng thì showroom xe VinFast Yên Bái chính là điểm đến cuối cùng của bạn.

vinfast-times-3-1564652

Đại lý xe VinFast Yên Bái

Hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt của đại lý xe VinFast Yên Bái tại showroom rộng lớn của Chúng tôi. Showroom VinFast Yên Bái toạ lạc ở vị trí: Tầng 1, TTTM Vincom Plaza, Công viên Yên Hòa, đường Tô Hiến Thành, TP. Yên Bái. Hoặc liên hệ với Chúng tôi theo số Hotline để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mua sắm thông minh – Trải nghiệm đẳng cấp

Trong chuyến thăm của mình đến đại lý xe VinFast Yên Bái, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để lái thử Lux A2.0 và Lux SA2.0 mới. Tuyệt đẹp và mạnh mẽ, những chiếc xe đầy phong cách và mang tính biểu tượng này rất thú vị khi lái và được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn tiên tiến nhất hiện nay. Hãy tận hưởng cảm giác thoải mái với chiếc VinFast mới từ showroom VinFast Yên Bái ngay hôm nay.

Xem thêm  Đại lý xe Mercedes Bình Phước

Đội ngũ chuyên gia hiểu biết và thân thiện của Chúng tôi sẽ ở đây để đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình mua xe. Chúng tôi sẵn sàng gặp trực tiếp; qua điện thoại; và trực tuyến để trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn trong suốt quá trình.

Nếu bạn lựa chọn vay mua xe VinFast trả góp, bộ phận tài chính chuyên trách của Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Nhờ mối quan hệ chặc chẽ với nhiều bên cho vay khác nhau mà Chúng tôi có thể tìm ra gói vay hoàn hảo để phù hợp với ngân sách của bạn. Từ đó đưa bạn đến gần hơn với chiếc xe VinFast trong mơ của mình.

Trung tâm dịch vụ có mọi thứ khách hàng cần

Lái một chiếc VinFast là một trải nghiệm độc nhất vô nhị. Đó là lý do tại sao Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn và xe VinFast của bạn xuyên suốt tuổi đời của xe. Bất cứ khi nào bạn cần; bất cứ khi nào xe VinFast cần bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì, sửa chữa… Bạn đều có thể mang chúng đến Trung tâm của đại lý xe VinFast Yên Bái.

Ngoài ra, nếu bạn đang cần các bộ phận và phụ kiện xe VinFast chính hãn, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần tại Trung tâm Phụ tùng của Chúng tôi  .

Phương châm hoạt động của Chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi tại đại lý xe VinFast Yên Bái rất đơn giản: Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Thông qua đội ngũ chuyên gia năng động; hiểu biết; chu đáo và tận tình, chúng tôi cam kết sẽ lắng nghe và tôn trọng nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn quan niệm, làm điều đúng đắn có nghĩa hơn là bán và bảo dưỡng xe.

Xem thêm  Đại Lý Xe Chevrolet Bình Dương - TP. Hồ Chí Minh

Hân hạnh phục vụ Quý khách!

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới: