Đại lý xe Kia Thảo Điền Q2 Tp.HCM

Quận 2 là cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, là đầu mối của các tuyến giao thông huyết mạch giữa Tp.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ và nơi đây cũng là trọng tâm phát triển kinh tế của vùng “tam giác vàng” Tp.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Nắm bắt được giá trị tiềm năng của khu vực này, ngày 16/5/2019, Đại lý xe Kia Thảo Điền tọa lạc tại: Số 2 Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM chính thức đi vào hoạt động và trở thành đại lý thứ 51 của Kia tại thị trường Việt Nam. Đồng thời cũng là đại lý tiếp theo sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu mới bao gồm 2 màu trắng và đỏ tươi theo phong cách hiện đại.

Đại lý xe Kia Thảo Điền ra đời không chỉ nằm trong chiến lược phát triển lâu dài và bền vững của Kia Motors Việt Nam mà còn làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu của Kia tại thị trường Tp.HCM nói riêng và toàn quốc nói chung.

Quy mô đại lý

Đại lý xe Kia Thảo Điền tọa lạc trên khuôn viên có tổng diện tích hơn 3.300 m2, trong đó chia thành 3 phân khu chính: Khu vực trưng bày sản phẩm, Khu vực xưởng dịch vụ và phụ tùng, Khu vực văn phòng, tất cả được thiết kế theo phong cách tối ưu hóa không gian sử dụng.

Trong đó, khu vực trưng bày sản phẩm được thiết kế theo phong các trẻ trung, hiện đại và là nơi mà đại lý giới thiệu đến Quý khách hàng các dòng xe Kia đang được bán trên thị trường Việt Nam như: Kia Morning, Kia Cerato, Kia Sorento, Kia Optima, Kia Sedona, Kia Rondo…

Xưởng dịch vụ và phụ tùng của Kia Thảo Điền có khả năng phục vụ tối đa 80 lượt xe/ngày. Tại đây, đại lý đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại đến từ các nước phát triển trên thế giới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng của Quý khách hàng.

Khu vực văn phòng được ví như “đầu não” của Kia Thảo Điền. Đây là nơi và các nhân viên phòng hành chính giải quyết các thủ tục, giấy tờ, hóa đơn, chứng từ cần thiết của doanh nghiệp và hơn hết là nơi mà ban lãnh đạo của đại lý đưa ra các quyết sách và định hướng phát triển lâu dài cho đại lý.

Đến với Kia Thảo Điền, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S của Kia, bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành – Bảo Dưỡng – Sơn Sửa (Service), Cung cấp phụ tùng chính hãng (Genuine Spare Parts).

Nhân tố mới của Kia Motors Việt Nam

Trong năm 2018, Kia Motors Việt Nam công bố doanh số bán ra đạt 30.000 xe, tăng trưởng 36% so với năm 2017. Với sự xuất hiện của nhân tố mới là Đại lý xe Kia Thảo Điền, Kia Việt Nam kỳ vọng năm nay kế hoạch sẽ tiếp tục đà tăng trưởng và phá kỷ lục của năm cũ.

Đại lý xe Kia Thảo Điền hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Đánh giá xe KiaĐại lý xe

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng bạn đã có những chọn lựa phù hợp nhất.