Đại lý xe Long Biên Ford Nguyễn Văn Linh

Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh và Dịch vụ Ô tô Long Biên có tên viết tắt là Long Biên Ford tọa lạc tại: Số 3 Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/3/2017.

Với số vốn đầu tư gần 2,5 triệu USD, Long Biên Ford là một trong những đại lý lớn nhất, hiện đại nhất của Ford Việt Nam tại thị trường miền Bắc nói riêng và trên toàn quốc nói chung cung cấp đồng bộ 3 chức năng bao gồm: bán hàng với sản phẩm chất lượng cao (Sales), Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp (Service), và cung cấp phụ tùng chính hãng (Spare Parts).

Đại lý xe Long Biên Ford có quy mô xây dựng lên đến 6.000 m2, được chia thành 4 phân khu riêng biệt, bao gồm: khu trưng bày các loại xe Ford và linh phụ kiện chính hãng (1.200 m2), xưởng dịch vụ – sửa chữa (3.413 m2), khu vực văn phòng (gần 1.000 m2) và bãi đỗ xe ngoài trời (hơn 700 m2).

Trong đó, khu vực trưng bày sản phẩm là nơi đại lý xe Long Biên Ford giới thiệu đến Quý Khách hàng các sản phẩm xe ô tô Ford chính hãng như: Vua bán tải Ford Ranger mới, Ford Everest mới, Ford Focus mới, Ford EcoSport, Ford Fiesta và xe du lịch Ford Transit 16 chỗ.

Xưởng dịch vụ – sửa chữa được đại lý xe Long Biên Ford đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, hầu hết được nhập khẩu từ Châu Âu và lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật của Ford Toàn Cầu. Trong đó, nổi bật nhất là thiết bị chẩn đoán IDS giúp chẩn đoán và sửa chữa chính xác hệ thống điều khiển điện và điện tử trên các dòng xe Ford, thiết bị kéo nắn than xe Car-O-Liner’s Mark 6 với thước đo không gian 3 chiều giúp khôi phục các thông số hình học của xe và cuối cùng là hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe với độ chính xác cao nhất.

Xem thêm  Đại lý xe Mercedes Cà Mau

Khu vực nhà điều hành với hệ thống văn phòng cao cấp, hiện đại là nơi làm việc của các nhân viên hành chính và cũng là nơi mà các vị lãnh đạo của đại lý đưa ra những quyết sách kinh doanh để đưa đại lý ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Bệnh cạnh đó, Long Biên Ford còn không ngừng xây dựng và hoàn thiện đội ngũ nhân sự bằng việc tổ chức các chương trình đào tạo chuyên môn cũng như tay  nghề kỹ thuật bài bản được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu của Ford Việt Nam.

Đại lý xe Ford Long Biên cam kết mang đến Quý Khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất với tiêu chí: LUÔN LUÔN NỖ LỰC TẠO NÊN SỰ AN TÂM CHO KHÁCH HÀNG

Đại lý xe Long Biên Ford hân hạnh phục vụ Quý Khách hàng!

Đánh giá xe Ford Đại lý xe

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.