Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe Mercedes-Benz An Du Phạm Hùng

Đại lý xe Mercedes-Benz An Du Phạm Hùng kính chào Quý Khách!

Sự lựa chọn số 1 khi mua xe Mercedes-Benz

Chào mừng bạn đến với Mercedes-Benz An Du Phạm Hùngđại lý xe Mercedes-Benz hàng đầu của khu vực phía Bắc, đặt tại: Số 11 phạm hùng, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Chúng tôi là một thành viên đáng tự hào của Mercedes-Benz Việt Nam khi đã tận tâm cung cấp cho khách hàng những chiếc xe “Mẹc” chất lượng và trải nghiệm mua sắm đáng nhớ nhất trong suốt nhiều năm, kể từ khi thành lập.

Showroom xe Mercedes-Benz An Du Phạm Hùng

Cho đến nay, đại lý của Chúng tôi đã trở thành người bạn đáng tin cậy với các đối tác; nhiều thế hệ khách hàng; gia đình; doanh nghiệp; tổ chức… tại Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung.

Đến với đại lý xe Mercedes-Benz An Du Phạm Hùng, Chúng tôi sẽ giúp cho việc mua sắm chiếc xe tiếp theo của bạn trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết. Cho dù bạn ghé thăm phòng trưng bày của Chúng tôi hay gọi điện thoại để được tư vấn, đội ngũ của Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn từng bước. Từ việc chọn một chiếc xe có độ an toàn cao; thiết kế, tiện nghi và hiệu suất phù hợp với phong cách sống của bạn; cho đến lựa chọn gói vay phù hợp, Chúng tôi luôn có thể trợ giúp bạn.

Xem thêm  Đại lý xe VinFast Royal City

Trung tâm bảo dưỡng chất lượng cao

Khi nói đến việc bảo dưỡng chiếc xe Mercedes của bạn, hãy tin tưởng vào các chuyên gia tại đại lý Mercedes-Benz An Du Phạm Hùng. Bởi lẽ, Chúng tôi đã được công nhận là một trong những trung tâm dịch vụ hàng đầu trong hệ thống vì đã cung cấp những dịch vụ chất lượng, được thực hiện bởi những kỹ thuật viên giỏi nhất trong ngành và luôn luôn tận tâm với công việc.

Không chỉ có những chuyên viên tay nghề cao, trung tâm dịch vụ của Chúng tôi còn sở hữu nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại được thiết lập theo tiêu chuẩn của Mercedes toàn cầu để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Từ những dịch vụ nhỏ như: thay dầu; thay bộ lọc động cơ; thay bộ lọc hệ thống làm mát… cho đến những dịch vụ khó hơn như: sữa chữa các bộ phận; thay thế linh phụ kiện; đồng sơn…

Đó cũng là căn cứ để Chúng tôi tự hào trong việc luôn giữ cho chiếc xe Mercedes của bạn luôn hoạt động như mới.

Thông tin liên hệ đại lý xe Mercedes-Benz An Du Phạm Hùng

Sứ mệnh của Chúng tôi không chỉ là cung cấp những chiếc xe Mercedes chất lượng nhất, mà còn là cung cấp những trải nghiệm mua sắm đáng nhớ nhất và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời nhất. Và những gì khách hàng có được khi đến với showroom xe Mercedes-Benz An Du Phạm Hùng là sự phục vụ tậm tâm; trải nghiệm mua sắm sạng sang và còn hơn thế nữa.Hân hạnh phục vụ Quý khách

Xem thêm  Đại lý xe BMW - Xe BMW An Giang

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới: