Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe BMW – Xe BMW Sóc Trăng

Sóc Trăng là một tỉnh thành nằm ở hạ nguồn sông Hậu, cách TP.HCM khoảng 231 km và cách TP.Cần Thơ 62 km. Nhưng ít ai biết rằng tên gọi Sóc Trăng xuất phát từ tiếng Khmer là “Srok Kh’leang” – có nghĩa là “kho chứa bạc của nhà vua” – để biểu trưng cho một vùng đất trù phú.

Quả thật, Sóc Trăng không những trù phú về đất đai, thổ nhưỡng và khí hậu thuận tiện cho việc phát triển nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản mà tỉnh thành này còn có tài nguyên thiên phong phú với các loại cây mang nhiều giá trị kinh tế như: Tràm, bần, vẹt, đước, dừa nước… và nguồn hải sản đáng kể như các loại cá đáy, cá nổi, tôm…

Chính những lợi thế kế trên mà trong nhiều năm qua, tỉnh Sóc Trăng đã lựa chọn đầu tư phát triển nông nghiệp song song với xuất khẩu thủy hải sản, trực tiếp góp phần tăng thu ngân sách nhà nước, ngân sách tỉnh và trên hết là cải thiện đời sống của bà con nhân dân trên địa bàn.

Nếu có kịp đến với Sóc Trăng, không khó để nhận ra kinh tế của địa phương này phát triển không hề thua kém bất kỳ thành phố loại I nào trên toàn quốc, khi mà dọc các con đường trong thành phố là những dãy nhà cao tầng, khang trang, hiện đại. Và nhiều công trình xây dựng “triệu đô” khác cũng góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo của tỉnh Sóc Trăng.

Xem thêm  Đánh giá xe BMW X4 2022 hiện đại vượt trội. Giá ưu đãi

Xe BMW Sóc Trăng – Trao niềm tin, nhận giá trị!

Một trong những thương hiệu xe mang đến hình ảnh đẳng cấp hơn cho chủ sở hữu chính là thương hiệu đến từ nước Đức – BMW. Xe BMW không chỉ là một phương tiện để phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày, mà nó còn là công cụ tốt nhất để xây dựng hình ảnh cá nhân của người dùng trong mắt đối tác và khách hàng.

Chính vì lẽ đó, xe BMW được rất nhiều các cá nhân, tổ chức cũng như các doanh nghiệp tại tỉnh Sóc Trăng tin tưởng lựa chọn và ưa chuộng sử dụng.

Tại Sóc Trăng, để mua được những chiếc xe BMW chính hãng như: BMW X Model, BMW 3 Series, 5, Series, 7 Series, BMW M Models… với chất lượng và mức giá tốt nhất, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline bán hàng để được đội ngũ tư vấn viên của đại lý xe BMW tư vấn cụ thể.

Ngoài ra đại lý xe BMW còn cung cấp các dịch vụ khác như: bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, tư vấn vay mua xe trả góp… đi kèm với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Hãy trao cho Chúng tôi niềm tin và Quý khách sẽ nhận về những giá trị lớn lao hơn thế!

Đại lý xe BMW hân hạnh phục vụ Quý Khách hàng!

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.

Xem thêm  Đại Lý Xe Chevrolet Bình Phước