Đại lý xe BMW – Xe BMW Bạc Liêu

Bạc Liêu là một tỉnh thành thuộc vùng duyên hải đồng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau – miền đất cực Nam của tổ quốc.

Tọa lạc tại phía Đông tỉnh Bạc Liêu, cách biển chừng 10 km là thành phố Bạc Liêu – trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế, văn hóa của tỉnh và cũng là đầu mối giao lưu với các tỉnh thành cũng như vùng kinh tế trọng điểm toàn miền Nam.

Hiện nay, thành phố Bạc Liêu đang là khu đô thị loại II với cơ cấu kinh tế là thương mại, dịch vụ du lịch, công nghiệp và nông nghiệp.

Đối với dịch vụ du lịch, thành phố Bạc Liêu nổi tiếng với những địa điểm du lịch như: khu nhà Công tử Bạc Liêu, Quán Âm Phật Đài, khu du lịch vườn nhãn… thu hút đông đảo khách du lịch từ khắp mọi miền của tổ quốc.

Về nông nghiệp, thành phố đang tập trung phát triển ngành nuôi tôm càng xanh, tôm sú, đánh bắt hải sản… để phục vụ cho ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản, thu về kim ngạch suất khẩu lớn trên toàn vùng

Nhìn chung, trong những năm vừa qua, tỉnh Bạc Liêu gặt hái được nhiều thành công trong hầu hết các lĩnh vực của ngành kinh tế, vượt chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra ban đầu.

Kinh tế phát triển đồng nghĩa với việc đời sống của người dân được cải thiện, nhu cầu mua sắm vật chất tăng cao. Đặc biệt là nhu cầu mua sắm phương tiện đi lại mà cụ thể là ô tô.

Xem thêm  Đại lý xe MG Vinh (Nghệ An)

Xe BMW Bạc Liêu – Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Chúng tôi!

BMW là một thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm và cũng là một trong những thương hiệu thành công nhất trên toàn cầu.

Thành công mà BMW có được ngày hôm nay không chỉ bởi những sản phẩm chất lượng mà thương hiệu mang đến cho người tiêu dùng trên khắp thế giới mà nó còn đến từ những dấu ấn vô hình và hữu hình mà BMW đã xây dựng suốt bao năm qua.

Chính vì lẽ đó, lựa chọn sử dụng xe BMW là một trong những sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay của những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe hạng sang, xứng tầm đẳng cấp của chủ sở hữu

Hiện nay, đại lý xe BMW của Chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm xe BMW chính hãng như: BMW X3, X4, X5, X6, X7, 3 Series, 5 Series, 7 Series… cùng với đó là rất nhiều linh phụ kiện, đồ chơi đặc trưng của thương hiệu nhằm tối đa hóa nhu cầu cũng như sự thỏa mãn của khách hàng.

“Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Chúng tôi”

Đại lý xe BMW hân hạnh phục vụ Quý Khách hàng!

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.