Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe BMW – Xe BMW Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh thành thuộc vùng đô thị TP.HCM nằm trải dọc trên bờ Bắc sông Tiền (một nhánh của sông Me-Kong) và có trên 32 km đường bờ biển nằm kẹp giữa các cửa sông lớn, thuận tiện cho việc nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản.

Nhờ vị trí tự nhiên hết sức thuận lợi kể trên mà Tiền Giang còn trở thành trung tâm văn hóa chính trị của cả vùng đồng bằng sông Cửu Long và cũng là tỉnh thành giữ vị trí trọng yếu trong việc gắn kết cả miền Tây Nam Bộ.

Cũng chính vì lẽ đó mà Tiền Giang đã sớm trở thành địa phương có nền kinh tế phát triển hàng đầu ở khu vực Tây Nam Bộ nói riêng và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung.

Trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế, văn hóa của tỉnh Tiền Giangthành phố Mỹ Tho – nơi đây cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Bắc và cách Thành phố Cần Thơ 100 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A.

Đến với Tiền Giang, hay cụ thể hơn là TP.Mỹ Tho, không khó để bắt gặp những chiếc xe ô tô lướt đi trên những con đường rộng thênh thang, 2 bên rợp bóng cây xanh. Điều này không hề khó hiểu khi mà kinh tế của tỉnh Tiền Giang tăng trưởng đều đặn qua các năm khiến cho đời sống của người dân được cải thiện hơn rất nhiều.

Xem thêm  Đại lý xe BMW - Xe BMW Trà Vinh

Xe BMW Tiền Giang – Chất lượng khẳng định giá trị!

Thương hiệu nổi tiếng thế giới BMW gắn liền với logo hình cánh quạt với 2 màu trắng – xanh xen kẽ và được thành lập từ năm 1916 tại Munich. Theo tiếng Đức, BMW là viết tắt của cụm từ “Bayerische Motoren Werke”, còn theo tiếng Anh là “Bavarian Motor Works”.

Ngoài ra, BMW còn được biết đến là chủ sở hữu và nhà sản xuất các xe hơi mang nhãn hiệu MINI và Rolls-Royce.

Ngày nay, nhắc đến BMW là người dùng liên tưởng ngay đến những chiếc “xế hộp” phong cách, gây ấn tượng từ trong ra ngoài và vượt trên tất cả là động lực lái thể thao mà hiếm đối thủ nào cạnh tranh được.

Để sở hữu một chiếc xe BMW chất lượng, xứng tầm đẳng cấp, Quý khách tại tỉnh Tiền Giang vui lòng liên hệ Hotline để được phục vụ.

Đại lý xe BMW Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm mua sắm thú vị nhất với những dịch vụ trước, trong và sau bán hàng có một không hai như:

  • Giới thiệu, tư vấn các mẫu xe BMW hiện hành phù hợp với mục đích sử dụng và phong cách chủ sở hữu;
  • Cung cấp tất cả những mẫu xe BMW chính hãng hiện được THACO phân phối;
  • Tư vấn, cung cấp dịch vụ nâng cấp, bảo dưỡng, sửa chữa với thời gian nhanh chóng, chất lượng đạt tiêu chuẩn của BMW Toàn cầu;
  • Tư vấn, hỗ trợ vay mua xe BMW trả góp với khách hàng cần sự linh động về tài chính;
Xem thêm  Đại lý xe MG Bình Dương | Showroom chính hãng

Xe BMW – Chất lượng khẳng định giá trị!

Đại lý xe BMW hân hạnh phục vụ Quý khách!

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.