Đại Lý Phân Phối Xe VinFast Tại Trà Vinh

Trà Vinh là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Cửu Long miền Nam Việt Nam, nằm trong vùng nhiệt đới có khí hậu ôn hòa

Được Chính Phủ chọn là tỉnh trọng điểm phát triển cả về thủy sản lẫn thế mạnh trong giao lưu quốc tế, phát triển cảng nước sâu với vai trò khu vực. Được đầu tư các công trình trọng điểm quốc gia phục vụ cho yêu cầu phát triển kinh tế biển.

Ngoài ra, tỉnh đang thực hiện các chính sách ưu đãi để thu hút các nhà đầu tư cho ngành nghề chế biến thủy hải sản xuất khẩu. khuyến khích khôi phục các cơ sở tiêu thủ công nghiệp và các làng nghề truyền thống chế biến hải sản.

Cùng với sự phát triển kinh tế ấy. Tiềm năng thị trường lớn. Thì xe ô tô VinFast đóng vai trò không thể thiếu, vừa là một tài sản giá trị, cũng vừa là một phương tiện đi lại hằng ngày trong thời đại kinh tế cuộc sống ngày nay của người dân.

xe-vinfast-tra-vinh

VinFast Trà Vinh – Đại lý xe VinFast Việt Nam. 

  • Chuyên cung cấp các dòng xe của VinFast Việt Nam cùng những dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu.
  • Các sản phẩm này sẽ không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay để đầu tư xây dựng nhà máy, vốn lưu động…) và không tính lãi.
  • Giá 3 không cộng ưu đãi
  • Nhiều chương trình khuyến mãi và hỗ trợ khi mua xe mới – Phương thức thanh toán linh hoạt.
  • Thử xe, có xe ngay, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, ra biển số và giao xe tận nhà trong ngày.
  • Hỗ trợ ngân hàng đến 80% giá trị xe với lãi suất cực ưu đãi, thủ tục nhanh chóng đơn giản (kể cả khách hàng ở tỉnh).

Xe VinFast Fadil

xe-vinfast-fadil-tra-vinh-2

Dù cạnh tranh trong phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ nhưng VinFast Fadil có sức mạnh đáng nể khi có công suất tối đa 98 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 128 Nm. Điều đó có được nhờ động cơ xăng 1.4L 4 xi-lanh, kết hợp cùng hộp số tự động vô cấp CVT. Được tích hợp rất nhiều hệ thống an toàn và giải trí cao cấp trên xe như màn hình giải trí 7 inch, hệ thống cân bằng điện tử (ESC)…

>> Chi tiết Xe VinFast Fadil

Xe VinFast LUX A2.0

lux-a2-0-1659714

Vinfast LUX A2.0 một chiếc Sedan hạng E không những an toàn tiện nghi cao cấp. Xe còn được trang bị công nghệ AVL-DRIVE, tự động thu thập thông tin thói quen người lái, cũng như điều kiện vận hành thực tế để điều chỉnh phản hồi chân ga và hộp số. Tối ưu khả năng vận hành của xe, cũng như mang lại cảm giác lái chân thực nhất.

>> Chi tiết Xe VinFast Lux A2.0

Xe VinFast LUX SA2.0

lux-sa2-0-5845591

Mẫu SUV VinFast LUX SA2.0 đã chính thức “lộ diện” mang trên mình nhiều thiết kế tinh hoa khác nhau. Đã gây sự chú ý tới truyền thông trong nước cũng như quốc tế. Qua đó cho khách hàng thấy được sự đẳng cấp của thương hiệu ô tô Việt Nam. Không những đẹp “Thể thao”, hiện đại, chất lượng mà còn phục phụ tốt người dùng.

>> Chi tiết Xe VinFast Lux SA2.0

TẬN TỤY – TIN CẬY – TOÀN DIỆN

  • Dịch vụ tận tình chu đáo, chăm sóc trọn vẹn.
  • Hỗ trợ đưa đón khách hàng tới showroom  xem xe và trải nghiệm lái thử xe.
  • Làm toàn bộ thủ tục đăng ký xe, bấm số, đăng kiểm, hồ sơ vay mua xe trả góp, ..một cách nhanh chóng.
  • Giao xe tận nhà
  • Luôn luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.