Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý BMW Nguyễn Văn Trỗi

Giới thiệu về Đại lý BMW Nguyễn Văn Trỗi

Đại lý BMW Nguyễn Văn Trỗi là đại lý chính hãng của BMW tại Việt Nam. Đại lý có địa chỉ tại 191 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Đại lý BMW Nguyễn Văn Trỗi cung cấp đầy đủ các dòng xe BMW mới, bao gồm sedan, SUV, coupe, hatchback và xe thể thao. Đại lý cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và phụ tùng chính hãng.

Đại lý BMW Nguyễn Văn Trỗi có đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản bởi BMW. Đại lý luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua và sử dụng xe BMW.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Đại lý BMW Nguyễn Văn Trỗi:

  • Địa chỉ: 191 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 3999 9999
  • Website: https://bmw.vn/
  • Giờ làm việc: 8:00 – 20:00 hàng ngày

Đội ngũ nhân viên của Đại lý BMW Nguyễn Văn Trỗi đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ô tô. Họ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Đại lý cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và phụ tùng chính hãng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại Đại lý BMW Nguyễn Văn Trỗi.

Dịch vụ cung cấp tại Đại lý BMW Nguyễn Văn Trỗi bao gồm:

  • Bán xe mới: Đại lý cung cấp đầy đủ các dòng xe BMW mới, bao gồm sedan, SUV, coupe, hatchback và xe thể thao. Khách hàng có thể chọn lựa xe theo nhu cầu và ngân sách của mình.
  • Bảo hành: Đại lý cung cấp dịch vụ bảo hành chính hãng cho tất cả các dòng xe BMW. Thời gian bảo hành lên đến 3 năm hoặc 100.000 km.
  • Bảo dưỡng: Đại lý cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ cho tất cả các dòng xe BMW. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ bảo dưỡng tại Đại lý BMW Nguyễn Văn Trỗi.
  • Sửa chữa: Đại lý cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp cho tất cả các dòng xe BMW. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa tại Đại lý BMW Nguyễn Văn Trỗi.
  • Phụ tùng chính hãng: Đại lý cung cấp phụ tùng chính hãng cho tất cả các dòng xe BMW. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng phụ tùng chính hãng tại Đại lý BMW Nguyễn Văn Trỗi.

Đại lý BMW Nguyễn Văn Trỗi là địa chỉ mua xe BMW uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Khách hàng có thể đến đại lý để tham khảo và chọn lựa xe BMW mới.

Xem thêm  Đánh Giá Xe Mercedes-Benz GLA 200