Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Xe BMW Đồng Tháp

“Tháp Mười đẹp nhất bông sen

Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”

Tháp Mười được nhắc đến trong 2 câu thơ trên chính là Đồng Tháp Mười – tỉnh Đồng Tháp ngày nay và là nơi gắn liền với hình ảnh bông sen – quốc hoa của dân tộc Việt Nam.

Đồng Tháp còn được biết đến là 1 trong 13 tỉnh của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nằm kẹp giữa sông Tiền và sông Hậu. Bên cạnh vị trí địa lý giáp với các tỉnh như Vĩnh Long, An Giang, Long An, Tiền Giang, TP.Cần Thơ thì Đồng Tháp còn có đến 50km đường biên giới với Vương quốc Campuchia.

Điều đó cho thấy rằng, tỉnh Đồng Tháp đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc kết nối các tỉnh thành thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long với nhau và với Campuchia.

Mặc dù nghèo về tài nguyên khoáng sản nhưng nhờ quỹ đất nông nghiệp rộng lớn và đặc điểm nguồn nước ngọt quanh năm dồi dào, không bị nhiễm mặn mà sản lượng trồng lúa và sản lượng nuôi trồng thủy sản tại Đồng Tháp vẫn tăng ổn định qua các năm. Đây cũng là 2 trong số những ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, đặc biệt trong hoạt động xuất khẩu.

Do đó, tổng sản phẩm trên đị bàn và thu nhập bình quân đầu tương tăng đều đặn của các năm. Điều đó cho thấy rằng, cuộc sống của người dân tại tỉnh Đồng Tháp đang ngày càng được cải thiện.

Xem thêm  Đại lý Mercedes Võ Văn Kiệt TP.HCM

Xe BMW Đồng Tháp

Những ai yêu thích ô tô đều biết rằng BMW là một trong những nhà sản xuất ô tô hạng sang của Đức nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhưng ít ai biết được BMW là viết tắt của cụm từ Bayerische Motoren Werke AG.

Đã 90 năm kể từ ngày chiếc ô tô BMW đầu tiên được ra mắt nhưng thương hiệu này vẫn giữ vững được những giá trị truyền thống được xây dựng từ những ngày đầu tiên, đó là: chất lượng, tính năng vận hành, phong cách và sự sáng tạo.

Ngày nay, BMW đang làm khuấy đảo thị trường Việt Nam với những sản phẩm ấn tượng như: Series 1, 3, 4, 5, 6, 7, X1, X3, X5, X6, Series M, Z4… khiến cho các đối thủ “nặng ký” như Mercedes và Audi phải đau đầu.

Tại Đồng Tháp, đại lý xe BMW tự hào cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm xe BMW chính hãng với chất lượng tốt – dịch vụ chu đáo – tư vấn tận tình. Bên cạnh đó là các dịch vụ như:

  • Tư vấn và cung cấp linh phụ kiện, đồ chơi ô tô BMW chính hãng;
  • Tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo hành/bảo dưỡng/sửa chữa/nâng cấp xe BMW;
  • Tư vấn vay mua xe BMW trả góp với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Đại lý xe BMW hân hạnh phục vụ Quý khách!

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.

Xem thêm  Xe BMW Đà Lạt Lâm Đồng