Đại lý Centa tại Hà Nội

Đại lý Centa tại Hà Nội

Đại lý Centa tại Hà Nội có thể tìm thấy ở một số địa điểm sau đây:

1. Hạnh Thành: 222 Phố Huế, Hà Nội, số điện thoại: 04 39761338.
2. Minh Loan: 82 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội, số điện thoại: 04.3978 3741.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua bộ chế hòa khí Centa tại các tiệm phụ tùng xe máy, chợ phụ tùng xe máy, và các tiệm sửa xe máy ở Hà Nội. Đặc biệt, Phố Huế là con đường chuyên kinh doanh về phụ tùng xe máy, nơi có nhiều đại lý của Thành Đạt Centa.

Công ty Thành Đạt sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Centa, với chất lượng cao và độ bền tốt, tương đương sản phẩm cùng loại của Nhật Bản[7]. Bộ chế hòa khí Centa có nhiều loại dành cho các dòng xe khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm trên trang web của họ.

Giá cả sản phẩm của Centa tại Hà Nội

Giá cả sản phẩm của Centa tại Hà Nội có thể thay đổi tùy thuộc vào mẫu mã, dòng xe và nơi mua hàng. Dưới đây là một số thông tin về giá cả sản phẩm Centa từ các nguồn tham khảo:

– Bình xăng con Centa 100cc gắn xe Dream, Wave 100 và nhiều dòng xe máy khác: Giá không được cung cấp rõ ràng trong nguồn, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trang web Sendo.vn hoặc liên hệ với đại lý để biết giá cụ thể.
– Bộ chế hòa khí tiết kiệm xăng Centa dùng cho xe số, xe tay ga, xe mô tô: Giá cả không được cung cấp trong nguồn, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trang web của công ty Thành Đạt hoặc liên hệ với đại lý để biết giá cụ thể.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua sản phẩm Centa trên các trang thương mại điện tử như Shopee để có thêm nhiều lựa chọn về giá cả và chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, hãy chú ý đến chất lượng sản phẩm và uy tín của người bán để đảm bảo mua hàng chính hãng.

Có thể bạn quan tâm:

ĐẠI LÝ XE

Đại lý xe MG Võ Văn Kiệt

MG Võ Văn Kiệt là đại lý 3S ủy quyền chính hãng của MG Tại Việt Nam. Tọa lạc tại số 1668 Võ Văn Kiệt, ...

ĐẠI LÝ XE

Đại lý xe MG Mỹ Đình

Đại lý xe MG Mỹ Đình được thành lập bởi Công ty Cổ phần Ô tô Con Đường Mới – tên viết tắt: Auto Newway. ...

ĐẠI LÝ XE

Đại lý xe MG Phú Quốc

Sự đổi mới đang diễn ra từng ngày và đại lý xe MG Phú Quốc muốn trở thành một phần trong hành trình hướng tới ...

ĐẠI LÝ XE

Xe Chevrolet có đáng là sự lựa chọn!

Lựa chọn một chiếc xe ô tô ngày nay khá dễ dàng? Thực ra chúng ta khá nhầm lẫn và mặc định những định kiến ...