Đại lý xe VinFast Sơn La

Đại lý xe VinFast Sơn La kính chào Quý Khách!

Showroom xe VinFast Sơn La: Những điều chưa biết

Showroom xe VinFast Sơn La là đại lý ủy quyền hàng đầu về xe VinFast tại khu vực Tây Bắc Bộ của Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng những mẫu xe VinFast mới nhất với giá cả cạnh tranh và mang đến giá trị đồng tiền tốt nhất thông qua các dịch vụ bổ sung và Chúng tôi cung cấp.

Tại showroom, Chúng tôi trưng bày và phân phối các mẫu xe VinFast chính hãng với giá bán cạnh tranh nhất trên toàn quốc. Bao gồm: Fadil – cực kỳ phổ biến; Lux SA2.0 – thân thiện với gia đình; Lux A2.0 – lựa chọn số 1 của doanh nhân và cả các mẫu xe điện mới nhất. Dù ngân sách và yêu cầu của bạn như thế nào, Chúng tôi tin rằng bạn chắc chắn sẽ tìm được chiếc xe như ý tại đại lý của Chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi thông qua số Hotline hoặc đến trực tiếp đại lý tại địa chỉ: TTTM Vincom Sơn La, Đường Trường Chinh, Tổ 3, P. Quyết Thắng, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đại lý xe VinFast Sơn La có xưởng dịch vụ không?

Chúng tôi rất vui khi cung cấp nhiều hỗ trợ giúp duy trì tuổi thọ xe VinFast của bạn thông qua một loạt các dịch vụ hậu mãi toàn diện. Tại Trung tâm dịch vụ của Chúng tôi, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản nắm rõ từng mẫu xe từ trong ra ngoài, luôn sẵn sàng giúp chẩn đoán và khắc phụ bất kỳ vấn đề nào mà xe VinFast gặp phải. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của Chúng tôi.

Trên hết, Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng khi cần phải thay thế linh kiện; phụ tùng; các bộ phận khác của xe. Giá bán của linh, phụ kiện thay thế theo giá niêm yết của hãng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch uy tín khác như:

  • Hỗ trợ tài chính 0% cho khách hàng lựa chọn dịch vụ vay mua xe VinFast trả góp;
  • Trước bạ 0 đồng: Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ khi đăng ký xe VinFast;
  • Thu cũ đổi mới: Thu xe cũ, đổi xe VinFast mới;
  • Chính sách bảo hành tốt nhất thị trường: Thời hạn 5 năm hoặc 165.000 km (tuỳ theo điều kiện nào đến trước);
  • Cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành;
  • Sử dụng Voucher Vinhomes để mua xe VinFast;
  • Gửi xe miễn phí 6 tiếng/lần tại Vincom; Vinhomes trên toàn quốc…

Yếu tố làm nên thành công của đại lý xe VinFast Sơn La

Thành công của Chúng tôi không chỉ đến từ uy tín hay việc phân phối các sản phẩm xe VinFast chất lượng, mà còn đến từ yếu tố con người. Chúng tôi tin rằng, việc xây dựng nên một đội ngũ tốt sẽ giúp cho việc chăm sóc khách hàng trở nên tốt hơn. Nhưng quan trọng nhất, mỗi thành viên trong đội ngũ của Daily Auto là một miếng ghép hoàn hảo giúp cho toàn bộ quá trình mua sắm; sử dụng dịch vụ trở thành một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Một lần nữa, Chúng tôi mong sớm gặp lại bạn tại đại lý xe của Chúng tôi.

Hân hạnh phục vụ Quý khách!

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp