Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ tại Hà Nội

Đại lý xe Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ kính chào Quý Khách!

Đại lý lớn nhất tại thủ đô Hà Nội

Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ là một trong những đại lý xe Mercedes-Benz lớn nhất; nổi tiếng nhất tại thủ đô Hà Nội nói riêng và tại toàn miền Bắc nói chung. Chúng tôi không chỉ bán các mẫu xe Mercedes-Benz mới nhất mà còn cung cấp các dịch vụ như: hỗ trợ tài chính; dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa; và đội ngũ những nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn hỗ trợ bất cứ yêu cầu nào của khách hàng.

Bước vào phòng trưng bày của Chúng tôi, bạn sẽ ngay lập tức được chào đón bởi những mẫu xe Mercedes-Benz mới nhất và đầy cảm hứng như: GLC-Class; GLE-Class; GLS-Class; C-Class; E-Class; S-Class; hay cả những mẫu xe thuộc hàng hiếm như Cabriolet; G-Class và Maybach.

Môi trường thoải mái và thư giãn của Chúng tôi không chỉ cho phép bạn cảm nhận được sự toàn diện trong thiết mà còn từ những công nghệ độc đáo tạo nên mỗi chiếc Mercedes-Benz. Vì vậy, khi bạn lựa chọn đại lý của Chúng tôi, bạn có thể tin tưởng rằng đội ngũ bán hàng cam kết sẽ luôn mang đến trải nghiệm đặc biệt cho Quý khách.

Lý do bạn nên chọn đại lý xe Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ

Đại lý của Chúng tôi là một tập thể bao gồm những con người đam mê và hiểu biết nhất về xe Mercedes-Benz. Những người luôn tận tâm, nhiệt huyết để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và sự hỗ trợ tốt nhất trên mọi phương diện. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc xe “Mẹc” mới; cần hỗ trợ trong việc bảo dưỡng – sửa chữa xe; hay chỉ đơn thuần là muốn tìm hiểu về thương hiệu Mercedes-Benz; Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Xem thêm  Đại lý xe Mercedes-Benz An Du Phạm Hùng

Đến với đại lý xe Mercedes-Benz của Chúng tôi, bạn sẽ được đón tiếp trong không gian sang trọng, xứng tầm đẳng cấp của một thương hiệu danh tiếng và lâu đời nhất trên toàn cầu. Tại phòng đón tiếp và phòng chờ dành cho khách hàng, Chúng tôi còn cung cấp các tiện ích miễn phí như: Wi-Fi; nước uống; giải trí… để quý khách có được trải nghiệm thú vị nhất.

Trung tâm Dịch vụ số 1 toàn quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm một Trung tâm Dịch vụ hàng đầu và nằm ở vị trị thuận tiện tại thủ đô thì đại lý xe Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ chính là nơi dành cho bạn và chiếc xe của bạn. Trung tâm Dịch vụ được ủy quyền của Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu sẽ giúp cho việc bảo dưỡng – sửa chữa xe của bạ trở nên dễ dàng và an tâm hơn bao giờ hết.

Chúng tôi cam kết, đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng trợ giúp bạn bất cứ điều gì mà chiếc xe của bạn có thể cần. Cho dù là bảo dưỡng định kỳ; bảo trì hay sửa chữa quy mô lớn. Những máy móc; công cụ; trang thiết bị được đội ngũ kĩ thuật viên của Chúng tôi sử dụng được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu với chất lượng đã được kiểm định. Bạn thậm chí có thể mua phụ tùng xe Mercedes-Benz chính hãng tại Phòng Phụ tùng của Chúng tôi.

Xem thêm  Đại Lý Xe Ford Quận 2 TP.HCM

Thông tin liên hệ

Nếu bạn quan tâm đến một chiếc Mercedes-Benz mới; quan tâm đến việc lái thử nó; hay đặt lịch dịch vụ hãy ghé thăm đại lý xe Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ tại: 46 Láng Hạ, phường Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Hân hạnh phục vụ Quý khách

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp