Đại lý xe VinFast Landmark 81,Bình Thạnh

Đại lý xe VinFast Landmark 81 kính chào Quý Khách!

VinFast Landmark 81:  Biểu tượng phồn hoa

Tích hợp cùng TTTM Landmark 81 và sở hữu lợi thế tọa lạc tại một trong những sảnh trung tâm, đại lý xe VinFast Landmark 81 có địa chỉ tại: Tầng L1, TTTM Vincom Centre Landmark 81 – Khu đô thị Central Park, 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh là một trong những showroom xe VinFast đẹp và hiện đại bậc nhất hiện nay.

Tòa tháp cao 81 tầng nơi đại lý xe VinFast tọa lạc không chỉ là biểu tượng phồn hoa của Sài Gòn mà còn là biểu tượng của VinGroup và của chính thương hiệu xe VinFast.

Nhờ hệ sinh thái có 1 không 2 mà VinGroup thiết lập nên, tất cả các khách hàng đến thăm quan; mua sắm; vui chơi giải trí tại Vincom Centre Landmark 81 đều có cơ hội tiếp cận; tiếp xúc gần hơn với các mẫu xe VinFast đã từng làm chao đảo ngành công nghiệp ô tô thế giới. Từ đó, thương hiệu VinFast có thể đến gần hơn với người dùng Việt Nam.

Khác biệt tạo nên thành công

Thương hiệu xe VinFast nói chung và đại lý xe VinFast Landmark 81 hiểu rằng: thị trường xe ô tô tại Việt Nam là một thị trường đầy rẫy những sự cạnh tranh; và người dùng Việt Nam là những khách hàng luôn yêu cầu cao về cả chất lượng và dịch vụ. Do đó, phải tạo ra sự khác biệt mới có cơ hội để bứt phá.

Xem thêm  Đại lý xe VinFast Thảo Điền, Q2

Và Chúng tôi – đại lý xe VinFast Landmark 81 tự hào rằng mình khác biệt. Chúng tôi khác biệt từ chính cách tiếp cận khách hàng; từ chính dịch vụ bán hàng; chính những ưu đãi đi kèm và từ chính những dịch vụ hậu mãi có một không hai. Chúng tôi cam kết và tự tin rằng, những trải nghiệm; thăm quan; mua sắm tại đại lý xe của Chúng tôi sẽ luôn làm Quý khách cảm thấy hài lòng.

danh-gia-xe-vinfast-lux-a2-0

Đại lý xe VinFast Landmark 81

Khi lựa chọn mua xe ô tô VinFast tại showroom xe VinFast Landmark 81, Quý khách không chỉ nhận được những ưu đãi liên quan đến chính chiếc xe mình mua, mà còn có cơ hội nhận hàng trăm ưu đãi trong sinh thái VinGroup.

Đến với showroom xe VinFast Landmark 81, Quý khách sẽ được đón tiếp trong không gian mở, với tầm nhìn toàn cảnh TTTM VinCom Centre. Đồng thời, đội ngũ tư vấn viên của Chúng tôi giới thiệu về câu chuyện: Hành trình VinFast – 365 ngày “From Zero to Hero”.

Các mẫu xe VinFast hiện được trưng bày tại showroom của Chúng tôi bao gồm: VinFast FadilVinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0.

Dịch vụ và ưu đãi hàng đầu

Hiện này, đại lý xe VinFast Landmark 81 đang cung cấp các dịch vụ:

  • Tư vấn, giới thiệu, cung cấp các mẫu xe ô tô, xe máy điện VinFast;
  • Tư vấn, giới thiệu, cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe VinFast;
  • Cung cấp, linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng;
  • Tư vấn, hỗ trợ vay mua xe VinFast trả góp.
Xem thêm  Đại lý xe MG Tây Sài Gòn

Hân hạnh phục vụ Quý Khách!

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp