Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe Mercedes-Benz Vietnamstar Ngô Quyền

Đại lý xe Mercedes-Benz Vietnamstar Ngô Quyền kính chào Quý Khách!

Chào mừng đến với đại lý xe Mercedes-Benz số 1 hiện nay

Showroom xe Mercedes-Benz Vietnamstar Ngô Quyền là đại lý phân phối xe Mercedes hàng đầu hiện nay. Chúng tôi không chỉ cung cấp xe “Mẹc” cho các khách hàng đang sinh sống; công tác tại thủ đô Hà Nội mà còn trên toàn miền Bắc.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc sedan; SUV; coupé hay một chiếc Mercedes-AMG hiệu suất cao; hoặc một chiếc Mercedes-Maybach sang trọng nất hiện nay, Chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Bất kể bạn yêu cầu một chiếc xe để sử dụng cho mục đích cá nhân hay công việc, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệp của Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe Mercedes đáp ứng mọi yêu cầu về ô tô của bạn.

Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng toàn diện

Tại đại lý xe Mercedes -Benz Vietnamstar Ngô Quyền, các dịch vụ của Chúng tôi không chỉ dừng lại khi bạn kết thúc quá trình mua xe, mà còn hơn thế nữa.

Chúng tôi rất hãnh diện khi nói rằng showroom xe Mercedes -Benz Vietnamstar Ngô Quyền cung cấp các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất trên toàn quốc để chiếc xe của bạn luôn được duy trì trong tình trạng và hiệu suất hoàn hảo nhất.

Trong trường hợp, xe Mercedes của bạn cần bảo trì; thay thế; nâng cấp… Trung tâm dịch vụ của Chúng tôi luôn cam kết sử dụng các bộ phận chính hãng cho tất cả các dịch vụ này.

Xem thêm  Đại Lý Xe VinFast Bình Thuận

Đáng chú ý, những trang bị; máy móc; thiết bị chuẩn đoán tại Trung tâm dịch vụ của Chúng tôi đều là những loại tiên tiến nhất hiện nay và được nhập khẩu từ Châu Âu để có thể giải quyết nhanh; gọn; chính xác những vấn đề về xe của bạn.

Tại sao nên chọn xe Mercedes-Benz Vietnamstar Ngô Quyền

Chưa bao giờ Chúng tôi nghĩ rằng, Chúng tôi chỉ đơn thuần là một đại lý xe Mercedes. Trên hết Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh là là tạo ra hạnh phúc cho chủ nhân tương lại của xe Mercedes-Benz bằng việc cung cấp đến họ những chiếc xe chất lượng và đẳng cấp toàn cầu.

Bên cạnh đó, đại lý xe của Chúng tôi còn mang đến nhiều dịch vụ chất lượng khác như:

  • Giới thiệu và phân phối phụ tùng xe Mercedes-Benz chính hãng;
  • Tư vấn vay mua xe trả góp
  • Trung tâm dịch vụ rộng lớn, công suất phục vụ hàng chục xe mỗi ngày
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Thông tin liên hệ

Vui lòng ghé thăm đại lý xe Mercedes-Benz Vietnamstar Ngô Quyền tại: Số 2 Ngô Quyền, P. Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hân hạnh phục vụ Quý khách

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới: