Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe VinFast Royal City

Đại lý xe VinFast Royal City kính chào Quý Khách!

Đại lý xe VinFast Royal City – Biến ước mơ thành sự thật

Nếu bạn thường xuyên mơ mộng về việc lái xe xung quanh thành phố với một chiếc xe VinFast, thì bạn có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực bằng cách đến với showroom xe VinFast Royal City có địa chỉ tại: Tầng B2, TTTM Vincom Mega Mall Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Showroom xe VinFast Royal City không chỉ là một trong những đại lý đầu tiên của VinFast; mà còn tự hào là một trong những đại lý cao cấp nhất của thương hiệu này.

Khi bạn đến với showroom xe VinFast Royal City, các tư vấn viên đầy nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao của Chúng tôi sẽ làm mọi cách để giúp bạn tìm ra chiếc xe VinFast phù hợp nhất với ngân sách của bạn và cung cấp các tính năng mà bạn muốn.

Đội ngũ của Chúng tôi luôn vô cùng tự hào được phục vụ khách hàng tại TP. Hà Nội và hơn thế nữa. Nếu bạn đang sinh sống; học tập; làm việc tại hà Nội hoặc ở những khu vực lân cận và đang tìm kiếm một đại lý xe VinFast uy tín, hãy đến với Chúng tôi ngay hôm nay.

Bạn cũng có thể liên hệ với Chúng tôi qua số Hotline để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm  Đại lý xe VinFast Lào cai

Về thương hiệu VinFast

VinFast – thương hiệu xe được thành lập bởi tỷ phú Phạm Nhật Vượng là hãng xe đầu tiên của Việt Nam, do Việt Nam sản xuất và hướng đến người dùng Việt Nam. Nhà máy sản xuất chính của VinFast đặt tại Hải Phòng đã dược xây dựng từ năm 2015, Nhắm đến mục tiêu sản xuất từ 100.000 đến 200.000 xe mỗi năm.

Mặc dù là “ngôi sao mới nổi” nhưng VinFast không hề bị đánh giá thấp. Bởi lẽ, VinFast đã hợp tác chặt chẽ với BMW cả về công nghệ và động cơ để mang đến cho người dùng các sản phẩm chất lượng với tiêu chuẩn Châu Âu.

Sản phẩm – Dịch vụ được cung cấp bởi đại lý xe VinFast Royal City

  • Tư vấn, giới thiệu, cung cấp các mẫu xe ô tô VinFast, bao gồm: Fadil, Lux A2.0Lux SA2.0;
  • Tư vấn, giới thiệu, cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe VinFast;
  • Cung cấp, linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng;
  • Tư vấn, hỗ trợ vay mua xe VinFast trả góp

Cho dù bạn muốn trả 100% hay mua xe VinFast trả góp, đội ngũ chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm của Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn phân tích kế hoạch thanh toán nhằm phù hợp với ngân sách của bạn. Trên hết, Chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với những ngân hàng cho vay để giúp bạn có được mức lãi suất vay tốt nhất có thể.

Xem thêm  Đại Lý bán Xe Chevrolet Kiên Giang Chevrolet Phú Quốc

Hân hạnh phục vụ Quý Khách!

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp