Đại lý xe VinFast Lạng Sơn

Đại lý xe VinFast Lạng Sơn kính chào Quý Khách!

Trải nghiệm mua sắm sang trọng đích thực tại đại lý xe VinFast Lạng Sơn

Bạn đang tìm kiếm một đại lý xe có đủ cả chất và lượng? Bạn đang tìm kiếm trải nghiệm mua sắm xe ô tô sang trọng bậc nhất tại Lạng Sơn? Vậy không có nơi nào khác ngoài showroom xe VinFast Lạng Sơn.

Tại đây, Đại lý Vinfast Lạng Sơn có một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp; tận tâm; tràn đầy nhiệt huyết – những con người luôn nỗ lực để cùng khách hàng tìm ra được chiếc xe VinFast phù hợp nhất với nhu cầu; mục đích; phong cách và cá tính của người dùng. Cho dù bạn đang tìm mua xe mới; có nhu cầu đổi xe cũ lấy xe VinFast mới; khám phá dịch vụ vay mua xe VinFast trả góp; hay sửa chữa – bảo dưỡng tại đại lý xe VinFast… Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Các mẫu xe VinFast mà Vinfast Lạng Sơn đang cung cấp gồm: Fadil; Lux A2.0; Lux SA2.0 và VinFast President hoàn toàn mới.

Vui lòng ghé thăm đại lý của Chúng tôi tại: Phía Nam Cầu Kỳ Lừa, P. Chi Lăng, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn để xem Chúng tôi có gì và xem cách Chúng tôi mang đến trải nghiệm mua sắm sang trọng bậc nhất hiện nay. Hoặc liên hệ theo số Hotline để được trợ giúp và đặt lịch hẹn lái thử.

Trung tâm dịch vụ phục vụ mọi xe VinFast từ mọi miền

Cho dù bạn đang đi đến hay đi từ Lạng Sơn; cho dù bạn lái xe quanh Lạng Sơn mỗi ngày hay chỉ ghé qua Lạng Sơn, Trung tâm dịch vụ của đại lý VinFast là nơi đáng tin cậy để bảo dưỡng; sửa chữa; thay thế linh phụ kiện xe VinFast chất lượng.

Các kỹ thuật viên tận tâm của chúng tôi đối xử với chiếc xe của bạn bằng sự tôn trọng thực sự. Và họ sẽ thực hiện bất kỳ công việc nào bạn cần một cách hiệu quả với mức độ chuyên nghiệp cao. Từ những việc nhỏ như: thay lốp; thay dầu; kiểm tra phanh cho đến những quy trình phức tạp hơn đòi hỏi kỹ thuật viên của chúng tôi phải đi sâu vào kiểm tra chi tiết, chúng tôi sẽ xử lý tất cả cho bạn.

Hãy đặt lịch hẹn dịch vụ tại trung tâm dịch vụ của Chúng tôi bất cứ khi nào bạn hay xe VinFast của bạn cần. Chúng tôi cam kết sẽ đưa chiếc xe sang trọng của bạn trở lại đường nhanh nhất có thể.

Đặc biệt, Chúng tôi còn bán các bộ phận và phụ kiện chính hãng của VinFast. Nếu bạn cần thay thế một bộ phận nào đó bị hư hỏng; trầy xước hay đã cũ, Chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Tóm lại, khi nói đến dịch vụ chăm sóc xe VinFast, Chúng tôi là một đội ngũ mà bạn có thể tin tưởng.

Dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp

Một khi bạn đã tìm thấy chiếc xe VinFast phù hợp và có nhu cầu vay mua xe VinFast trả góp, các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính của Showroom VinFast Lạng Sơn sẽ giúp bạn tìm được gói vay phù hợp, không chỉ đáp ứng các mục tiêu tài chính trước mắt mà còn cả các kế hoạch dài hạn.

Đặc biệt, khi lựa chọn mua xe VinFast bằng hình thức này, bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng đầu. Những năm tiếp theo, lãi suất không vượt quá 10,5%.

Tầm nhìn xứ mệnh

Đại lý xe VinFast Lạng Sơn hiểu rằng, người lái xe VinFast có những nhu cầu rất đặc biệt và Chúng tôi đảm bảo rằng Chúng tôi có thể điều chỉnh dịch vụ của mình cho từng khách hàng. Mục tiêu chính của Chúng tôi là đảm bảo rằng bạn tìm được chiếc xe hoàn hảo cho mình và phù hợp với yêu cầu chính xác của bạn.

Ngoài ra, Chúng tôi cam kết luôn duy trì các tiêu chuẩn đại lý cao nhất có thể, đảm bảo danh tiếng của Daily Auto với tư cách là đại lý chính thức của VinFast ở khu vực phía Bắc.

Hân hạnh phục vụ Quý khách!

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp