Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe Mercedes Trường Chinh

Đại lý Mercedes-Benz Trường Chinh trực thuộc Công ty TNHH Ô Tô Ngôi Sao Việt Nam (Vietnam Star Automobile Ltd) – là một trong những đại lý ủy quyền lớn nhất, chuyên phân phối các sản phẩm xe Mercedes-Benz chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Vietnam Star Automobile Ltd được thành lập từ năm 2005 bởi Tập đoàn Lei Shing Hong (Hong Kong) – đối tác chiến lược của Mercedes-Benz tại Châu Á với số vốn đầu tư ban đầu trên 5 triệu đô la Mỹ (tương đương hơn 110 tỷ đồng).

Vị trị kết nối thuận tiện

Quận Tân Phú, Tp.HCM không chỉ là một trong những quận nội đô có mật độ giao thương buôn bán tấp nập nhất thành phố mà nơi đây còn được xem là khu vực trọng điểm, kết nối thành phố với các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ và cũng là nơi được đánh giá có tốc độ phát triển nhanh, hứa hẹn sẽ còn bứt tốc trong tương lai.

Nắm bắt được lợi thế đó, Vietnam Star Automobile Ltd đã quyết định thành lập đại lý xe Mercedes-Benz Trường Chinh tại địa chỉ: số 02 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM.

Thực tế đã chứng minh, Mercedes-Benz Trường Chinh ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm xe của khách hàng tại Tp.HCM mà còn của không ít khách hàng tại các tỉnh lân cận. Điều đó thể hiện rõ ràng nhất ở doanh số bán ra hàng năm đã được đại lý công bố.

Xem thêm  Đại lý xe Mercedes Phú Quốc Kiên Giang

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Trên khuôn viên rộng 5.200m2, các phân khu của đại lý xe Mercedes-Benz Trường Chinh như: phòng trưng bày sản phẩm, phòng đón tiếp khách hàng, xưởng dịch vụ, văn phòng làm việc… đều được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo cao nhất các yếu tố nhận diện thương hiệu.

Phòng trưng bày sản phẩm là nơi mà những mẫu xe Mercedes-Benz chính hãng thuộc nhiều phân khúc như: A-Class, C-Class, E-Class, S-Class, GLC, GLK, GLE, GLS… được đại lý trưng bày.

Đến với Mercedes-Benz Trường Chinh, Quý Khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng các mẫu xe trên mà còn được trực tiếp trải nghiệm lái thử. Ngoài ra, đại lý cũng cung cấp dịch vụ lái thử xe tại nhà.

Xưởng dịch vụ của đại lý có diện tích 1.500m2, bên trong được trang bị các loại thiết bị, máy móc tân tiến nhất hiện nay, có thể đáp ứng để có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Công suất phục vụ của xưởng là 30 xe/ngày.

Thành tựu đáng chú ý

Trong suốt 15 năm hoạt động, đại lý Mercedes Trường Chinh đã dành được nhiều danh hiệu và giải thưởng, đáng chú ý phải kể đến:

  • Giải thưởng Dịch vụ Xuất Sắc nhất (7 năm liên tiếp từ 2009 – 2015)
  • Giải thưởng Chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất (8 năm liên tiếp 2008 – 2015)
Xem thêm  Đại lý xe Capital Ford - Ford Thủ Đô Hà Nội

Mục tiêu hàng đầu của Mercedes-Benz Trường Chinh là:

CHẤT đi đôi với LƯỢNG – CHẤT LƯỢNG là yếu tố sống còn của doanh nghiệp.