Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe MG Cần Thơ | Xe MG chính hãng

Về đại lý xe MG Cần Thơ

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, mua sắm, trải nghiệm xe MG chính hãng ngày càng gia tăng của đông đảo người dân Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực miền Tây, MG Việt Nam đã quyết định thành lập Showroom xe MG Cần Thơ. Sự ra đời của showroom xe MG Cần Thơ còn mang ý nghĩa quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới phân phối xe MG và từng bước khẳng định chỗ đứng của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam.

Tọa lạc tại: Số 102, đường Cách Mạng Tháng 8, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ – một trong những vị trí đắc địa nhất tại tỉnh Cần Thơ, đại lý xe MG Cần Thơ không chỉ là địa chỉ mua hàng uy tín của khách hàng đang sinh sống; học tập; làm việc; công tác tại tỉnh Cần Thơ mà còn ở nhiều tỉnh thành lân cận khác như: Hậu Giang; Vĩnh Long; Đồng Tháp; An Giang; Cà Mau…

Hiện nay, đại lý xe MG Cần Thơ đang cung cấp các mẫu MG mới nhất như: MG ZS – mẫu crossover đô thị tuyệt vời với khả năng di chuyển linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu tốt; và MG HS – chiếc SUV lý tưởng dành cho gia đình với khả năng xử lý ấn tượng.

Để biết thêm thông tin về bất kỳ mẫu xe MG nào Chúng tôi có trong kho; hoặc các dịch vụ Chúng tôi cung cấp, vui lòng ghé thăm showroom của Chúng tôi hoặc liên hệ theo số Hotline để được hỗ trợ.

Xem thêm  Xe Chevrolet có đáng là sự lựa chọn!

Dịch vụ đẳng cấp

Không chỉ phân phối các sản phẩm xe MG chính hãng như MG ZS và MG HS với chất lượng hàng đầu, đại lý xe MG Cần Thơ còn mang đến nhiều dịch vụ đẳng cấp để khách hàng có được trải nghiệm mua sắm đáng nhớ nhất.

Đến với showroom xe MG Cần Thơ, bạn sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu về mọi mẫu xe MG, luôn sẵn sàng tư vấn, đưa ra lời khuyên để bạn có thể lựa chọn được chiếc MG ưng ý dựa trên: nhu cầu sử dụng; mục đích sử dụng; cá tính của chủ sở hữu hay điều kiện tài chính.

Nếu bạn băn khoăn về vấn đề tài chính khi lựa chọn mua xe MG. Bạn có thể chia sẻ với Chúng tôi, đội ngũ chuyên viên tài chính của Chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra gói vay mua xe MG trả góp với lãi suất ưu đãi và thời gian vay linh hoạt nhất.

Việc bảo dưỡng định kỳ xe MG là rất quan trọng, để “xế yêu” của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Tin vui là showroom xe MG Cần Thơ cung cấp mọi dịch vụ chăm sóc xe nhe: bảo dưỡng; bảo trì; sửa chữa; thay thế linh phụ chính hãng bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Không phải tất cả các xe đều giống nhau, và không ai hiểu rõ chiếc xe MG của bạn hơn một kỹ thuật viên đã qua đào tạo của Chúng tôi. Với tất cả những lợi thế trên, bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào Chúng tôi.

Xem thêm  Đại Lý Phân Phối Xe VinFast Tại Trà Vinh

Hân hạnh phục vụ Quý Khách!

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới: