Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe MG Thừa Thiên Huế

Showroom xe MG Huế là đại lý ủy quyền chính thức duy nhất của MG tại Thừa Thiên Huế. Không chỉ giới thiệu và trưng bày các sản phẩm xe MG mới nhất, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng; thay thế linh kiện – phụ tùng chính hãng Morris Garages; lái thử xe hoàn toàn miễn phí; vay mua xe MG trả góp với lãi suất ưu đãi…

Đại lý xe MG Thừa Thiên Huế ở đâu?

Giống như những showroom xe MG khác trên khắp toàn quốc, đại lý MG Huế được xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Morris Garages tại địa chỉ 90 Lý Thái Tổ, P. An Hòa, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Hai màu nhận diện thương hiệu là Đỏ và Đen làm nổi bật đẳng cấp sang trọng và sự khác biệt mà hãng xe có nguồn gốc từ Anh Quốc hướng tới.

Tại đây, Chúng tôi trưng bày, giới thiệu và bán các mẫu xe MG mới nhất gồm: MG HS, MG ZS và MG5 với đầy đủ phiên bản, màu sắc để Quý khách hàng có được cái nhìn tổng thể nhất về mẫu xe mình ưng ý.

Với tiêu chí phục vụ “all-in-one”, Chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu như:

  • Tư vấn, giới thiệu, phân phối linh kiện, phụ tùng xe MG chính hãng
  • Thu mua xe MG đã qua sử dụng
  • Sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì các loại xe MG
  • Tư vấn, hỗ trợ thủ tục vay mua xe MG trả góp
  • Lái thử xe MG hoàn toàn miễn phí…

Xưởng dịch vụ của Chúng tôi có diện tích hàng nghìn mét vuông, được chia thành nhiều phân khu như: khu vực sửa chữa thân vỏ; khu vực sửa chữa máy móc/động cơ; phòng sơn sấy; khu đồng sơn… Cùng với đó là nhiều trang thiết bị/máy móc hiện đại, có thể phục vụ hàng chục lượt xe mỗi ngày.

Khách hàng là trung tâm – Chất lượng là cốt lõi

Phương châm hoạt động của đại lý xe MG Thừa Thiên Huế là “Lấy khách hàng làm Trung Tâm – Lấy chất lượng là Cốt lõi”. Chính vì vậy, Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên của mình là những người không chỉ giàu chuyên môn mà còn tâm huyết với nghề.

Trong đó, đội ngũ tư vấn viên tại showroom am hiểu về mọi mẫu xe MG để có thể hỗ trợ Quý khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý, phù hợp với mọi nhu cầu/mục đích sử dụng và cả sở thích cá nhân.

Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm dịch vụ khách hàng của Chúng tôi đều là những người đã được đào bài bản và được cấp chứng chỉ hành nghề bởi hãng.

Dù Quý khách hàng đến để tham quan, mua sắm hay thực hiện dịch vụ, Chúng tôi đều đón tiếp bạn trong không gian phòng chờ sang trọng với đồ uống và Wi-Fi miễn phí.

Xem thêm  Đại lý xe MG Lê Văn Lương | Showroom chính hãng