Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe Nissan Gò Vấp

Đại lý xe Nissan Gò Vấp kính chào Quý Khách!

Đại lý xe Nissan Gò Vấp ở đâu?

Mua một chiếc ô tô mới phải là một khoảnh khắc đáng nhớ chứ không phải là một khoảnh khắc sợ hãi. Tuy nhiên, bạn có thể biến nỗi sợ hãi thành niềm vui khi bạn tự tay thực hiện quá trình mua sắm với đại lý xe Nissan Gò Vấp.

Chúng tôi luôn muốn mỗi và mọi khách hàng tìm được một chiếc xe mà mình yêu thích tại Showroom xe Nissan Gò Vấp của Chúng tôi. Vì vậy, Chúng tôi luôn dự trữ đầy đủ các loại xe Nissan mới. Từ mẫu sedan tiết kiệm nhiên liệu như Nissan Almera; cho đến mẫu xe bán tải huyền thoại Nissan Navara; hay mẫu SUV độc đáo Nissan Terra, Chúng tôi đảm bảo luôn có chiếc xe Nissan khiến bạn hài lòng.

Khi có nhu cầu tìm hiểu; mua sắm xe Nissan mới hoặc bảo dưỡng; sửa chữa; thay thế linh – phụ kiện xe Nissan hiện tại, bạn hãy ghé qua đại lý xe Nissan của Chúng tôi tại: 786b Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Sản phẩm và dịch vụ đại lý xe Nissan Gò Vấp cung cấp

Nissan Gò Vấp là đại lý 3S được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản. Trên khuôn viên rộng hơn 3.000m2 được tích hợp các phân khu như: phòng trưng bày sản phẩm; phòng tiếp đón khách hàng; trung tâm dịch vụ sửa chữa; phòng chờ; văn phòng làm việc…

Xem thêm  Đại lý xe VinFast Lê Văn Việt, Q9

Khi đến với đại lý xe Nissan của Chúng tôi, quý khách sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp tại không gian tiếp đón với ghế ngồi cao cấp; nước uống miễn phí; WiFi; sách báo… Chúng tôi cũng có khu vực trải nghiệm riêng dành cho khách hàng muốn lái thử xe Nissan.

Showroom xe Nissan Gò Vấp phân phối đến khách hàng những sản phẩm xe Nissan chất lượng và Chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó vẫn như vậy – cho dù bạn đã đi 10.000 km hay 100.000 km. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ, sửa chữa bảo dưỡng xe Nissan, để bạn có thể tiếp cận với công nghệ chuyên dụng mới nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ mà Chúng tôi đang cung cấp gồm

  • Tư vấn; giới thiệu; phân phối xe Nissan chính hãng
  • Tư vấn; giới thiệu; phân phối linh kiện – phụ tùng xe Nissan chính hãng
  • Bảo dưỡng xe Nissan định kỳ
  • Sửa chữa, thay thế link phụ kiện xe Nissan
  • Tư vấn, hỗ trợ thủ tục vay mua xe Nissan trả góp

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của đại lý xe Nissan Gò Vấp nằm ở mối quan hệ mà chúng tôi hình thành với khách hàng. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để xây dựng những mối quan hệ lâu dài này bằng cách đối đãi với mỗi khách hàng bằng sự tôn trọng và tin cậy, mang đến cho bạn trải nghiệm đáng nhớ.

Xem thêm  Đại lý xe VinFast Đồng Khởi, Q1

Cuối cùng, sứ mệnh và lời hứa của đại lý xe Nissan Gò Vấp là làm cho việc mua sắm và bảo dưỡng một chiếc xe Nissan trở thành một quy trình đơn giản, minh bạch và không rắc rối cho mỗi khách hàng thân thiết khi đến với Chúng tôi.

Đại lý xe Nissan Gò Vấp hân hạnh phục vụ Quý khách!

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới: