Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe VinFast An Thái

Đại lý xe VinFast An Thái tọa lạc tại số: 464 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM là một trong những đại lý ủy quyền của VinFast tại các tỉnh phía Nam. Và cũng là một trong những đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất trên toàn quốc. Chính vì vậy, Vinfast An Thái tự hào là điểm đến uy tín; là lựa chọn số 1 của Khách hàng có nhu cầu mua sắm xe VinFast.

Hiện showroom xe VinFast An Thái đang trưng bày và phân phối các mẫu xe VinFast mới nhất thuộc các dòng sản phẩm: Fadil – xe đô thị tốt nhất hiện nay; Lux A2.0 – sự lựa chọn hàng đầu của doanh nhân; Lux SA2.0 – SUV rộng rãi cho cả gia đình; và V8 President – phiên bản giới hạn dành cho Chủ tịch đích thực.

Khi Quý khách có nhu cầu tìm hiểu; thăm quan; mua sắm xe VinFast An Thái, có thể đến trực tiếp showroom của Chúng tôi hoặc liên hệ theo số Hotline để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Giá trị là ưu tiên số 1 tại Đại lý Vinfast An Thái

Tại Showroom VinFast An Thái, tạo ra giá trị cho khách hàng ưu tiên số 1 của Chúng tôi. Chúng tôi biết rằng, với tư cách là khách hàng, bạn có những kỳ vọng cao khi mua sắm xe VinFast. Vì vậy, với tư cách là một đại lý, nhiệm vụ Chúng tôi là phải đáp ứng tốt kỳ vọng đó.

Xem thêm  Đại lý xe VinFast Imperia Hải Phòng

Để làm được điều này, Chúng tôi không chỉ phân phối các mẫu xe VinFast mới nhất mà Chúng tôi còn sở hữu Trung tâm dịch vụ hàng đầu, luôn đáp ứng nhu cầu sửa chữa; bảo dưỡng; bảo trì; nâng cấp xe VinFast của Khách hàng. Tuy nhiên, dịch vụ của Chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó. Đại lý của Chúng tôi còn cung cấp linh phụ kiện xe VinFast chính hãng, phục vụ cho nhu cầu thay thế của Khách hàng khi cần thiết.

Kể từ khi thành lập, các chuyên gia tư vấn tài chính của Chúng tôi đã đưa ra hàng ngàn lười khuyên chuyên môn cho những khách hàng đang tìm kiếm một khoản vay khi lựa chọn mua xe VinFast trả góp. Với mối quan hệ thân hữu cùng nhiều ngân hàng, Chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được gói vay phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình.

Mục tiêu hoạt động

Mục tiêu hoạt động của đại lý xe VinFast An Thái rất đơn giản. Tất cả Chúng tôi là vì bạn – khách hàng. Sự cống hiến của Chúng tôi đối với sự hài lòng của bạn là không ai sánh kịp. Và Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì trong khả năng của mình để đảm bảo bạn hành lòng. Cuối cùng, Chúng tôi muốn trở thành đại lý tốt nhất tại khu vực TP. HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Xem thêm  Đại lý xe VinFast Gia Lai- TP.Pleiku

Hân hạnh phục vụ Quý khách!

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp