Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại Lý Xe VinFast – VinFast Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố của Việt Nam và cũng là thành phố lớn thứ 4 cả nước, hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long.

Nằm toàn bộ trên đất có nguồn gốc phù sa và được bồi đắp thường xuyên, nhìn chung tương đối bằng phẳng phù hợp cho sản xuất nông, ngư nghiệp tạo ra một hệ thống nông nghiệp nhiệt đới có năng suất cao, với nhiều chủng loại cây con, tạo nên sự đa dạng trong sản xuất và trong chuyển dịch cơ cấu sản xuất.

Công nghiệp Cần Thơ về cơ bản đã xây dựng được nhiều cơ sở hạ tầng để phục vụ cho các đối tác nước ngoài tác nhập, điển hình là 2 khu công nghiệp lớn tại Trà Nóc…

Với vị trí thuận lợi là trung tâm của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long thì ngành Dịch Vụ Du Lịch cũng phát triển nhanh theo hướng đa dạng hoá loại hình, tạo nên điểm nhấn khá ấn tượng làm sôi động kinh tế địa phương và nước nhà.

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ đó thì Đại Lý Xe VinFast Cần Thơ được khai trương ra đời cung cấp các dòng xe ô tô VinFast Việt Nam mang đến cho bạn sự tiện nghi và sang trọng phục vụ đời sống cá nhân, gia đình bạn.

VinFast Cần Thơ – Đại lý xe VinFast Việt Nam.

  • Nhiều chương trình khuyến mãi và hỗ trợ khi mua xe mới tại Vinfast Cần Thơ – Phương thức thanh toán linh hoạt.
  • Thử xe, có xe ngay, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, ra biển số và giao xe tận nhà trong ngày.
  • Hỗ trợ ngân hàng đến 80% giá trị xe với lãi suất cực ưu đãi, thủ tục nhanh chóng đơn giản (kể cả khách hàng ở tỉnh).
  • Không chỉ nhiệt tình phục vụ khách hàng mà còn chăm sóc khách hàng với sự tận tâm, chuyên nghiệp hàng đầu chỉ có tại Vinfast Cần Thơ.
  • Các sản phẩm này sẽ không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay để đầu tư xây dựng nhà máy, vốn lưu động…) và không tính lãi.
  • Giá 3 không cộng ưu đãi
Xem thêm  Đại lý xe Nissan Thủ Đức

Xe VinFast Fadil

VinFast Fadil là dòng xe đô thị cở nhỏ nằm trong phân khúc xe ô tô hạng A tại Việt Nam. Được VinFast nâng cấp với nhiều trang bị an toàn cùng những tiính năng nổi bật nhất trong phân khúc. Đặc biệt được trang bị động cơ 1.4L và hộp số tự động vô cấp CVT. Xe còn có nhiều nét thiết kế hiện đại cả nội và ngoại thất.

>> Chi tiết Xe VinFast Fadil 

Xe VinFast LUX A2.0

Sự hấp dẫn không thể chối từ mà tuyệt tác VinFast Lux A2.0 đem đến cho khách hàng, mang nhiều thiết kế tương lai đẳng cấp và sang trọng, sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất châu Âu. Dòng Sedan hạng E được VinFast giới thiệu còn cho khách hàng cá nhân hóa chiếc xe yêu thích của mình không khác gì nhưng thương hiệu xe sang thế giới.

>> Chi tiết Xe VinFast Lux A20

Xe VinFast LUX SA2.0

VinFast Lux SA2.0 từ khi ra mắt thu hút sự chú ý của người tiêu dùng Việt Nam nhờ thiết kế đẹp mắt, nhiều đường gân dập nổi tạo khí động học cho xe. Trang bị động cơ tăng từ BMW và hộp số ZF và cũng không thể thiếu những tính năng tiện nghi cao cấp và công nghệ hiện đại.

>> Chi tiết Xe VinFast Lux SA2.0