Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe VinFast Hà Huy Tập – Hà Tĩnh

Đại lý xe VinFast Hà Huy Tập – Hà Tĩnh kính chào Quý Khách!

Không chỉ là một đại lý, VinFast Hà Huy Tập – Hà Tĩnh còn là một điểm đến

Khi showroom xe VinFast Hà Huy Tập – Hà Tĩnh được thành lập, Chúng tôi đã ngay lập tức trở thành một trong những đại lý xe VinFast lớn nhất cả nước và nắm giữ vị trí đó cho đến tận bây giờ.

Trên khuôn viên rộng lớn tại: Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Hà Tĩnh – Góc Ngã tư đường Hà Huy Tập và đường Hàm Nghi, P, Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh. Đại lý xe VinFast Hà Huy Tập – Hà Tĩnh cung cấp các dịch vụ:

  • Tư vẫn, giới thiệu, phân phối xe VinFast chính hãng;
  • Tư vấn, giới thiệu, phân phối linh phụ kiện xe VinFast chính hãng;
  • Bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các loại xe VinFast;
  • Tư vẫn vay mua xe VinFast trả góp với lãi suất ưu đãi….

Để phục vụ tốt hơn những người đam mê xe VinFast ở khắp mọi nơi, đại lý xe VinFast Hà Huy Tập – Hà Tĩnh còn mang đến nhiều chương trình khuyến mãi khi mua xe VinFast như: Trước bạ 0 đồng; Thu xe cũ, đổi xe VinFast mới; Thanh toán bằng Voucher Vinhomes

Chất lượng hơn số lượng

Là một trong những đại lý lớn nhất trên toàn quốc, Trung tâm dịch vụ của Chúng tôi là nơi tập trung của nhiều kĩ thuật viên có tình độ chuyên môn cao; tay nghề giỏi. Và một trong những điều khiến Chúng tôi khác biệt là sự tận tâm của Chúng tôi với khách hàng. Trên hết, Chúng tôi luôn quan niệm rằng chất lượng hớn số lượng.

Xem thêm  Đại Lý Xe VinFast TPHCM Sài Gòn

Cho dù bạn đến với Chúng tôi để bảo dưỡng định kỳ hay sửa chữa lớn, bạn có thể yên tâm rằng chiếc VinFast của bạn luôn được trả lại với tình trạng như mới. Trong trường hợp phải thay thế linh, phụ kiện, Chúng tôi chỉ sử dụng các bộ phận được sản xuất bởi VinFast để có được chất lượng tốt nhât.

Ưu tiên khách hàng và nỗ lực để tôn vin thương hiệu VinFast

Đại lý xe VinFast Hà Huy Tập – Hà Tĩnh tự hào cung cấp cho khách hàng nhiều loại xe VinFast chính hãng như: Fadil – xe đô thị số 1 hiện nay; Lux A2.0 – sedan hạng sang cho doanh nhân; Lux SA2.0 – SUV cỡ lớn dành cho gia đình. Không chỉ vậy, Chúng tôi còn phân phối dòng SUV siêu sang dành cho Chủ tịch đích thực – President.

Không chỉ đơn giản là phân phối xe VinFast chính hãng. Đại lý của Chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ Quý khách tìm được một chiếc xe ưng ý dựa trên: nhu cầu sử dụng; mục đích sử dụng; phong cách – cá tính của chủ sở hữu; màu xe hợp phong thủy… Để đảm bảo rằng, xe VinFast là một phương tiện mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên đường.

Hân hạnh phục vụ Quý khách!

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp

Xem thêm  Đại lý xe Mercedes Biên Hòa Đồng Nai