Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe VinFast Kiên Giang

Đại lý xe VinFast Kiên Giang kính chào Quý Khách!

Huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang có đại lý xe VinFast không?

Câu trả lời là CÓ. Với mục tiêu “phủ sóng” khắp các tỉnh thành và vùng lãnh thổ Việt Nam, VinFast đã chính thức thành lập showroom xe VinFast tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Sự ra đời của showroom xe VinFast Kiên Giang không chỉ nối dài thêm danh sách các đại lý của thương hiệu này mà còn góp phần không nhỏ giúp cho việc tiếp cận, mua sắm xe VinFast của khách hàng tại Phú Quốc trở nên thuận tiện và đơn giản hơn bao giờ hết.

Giờ đây, những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm những chiếc xe VinFast chính hãng như: Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 hay xe máy điện Klara chính hãng có thể đến đại lý xe VinFast Kiên Giang tại: Khu du lịch VinPearl Phú Quốc, Khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang hoặc liên hệ Hotline:

Showroom đạt chuẩn 3S

Đại lý xe VinFast Kiên Giang là đại lý có quy mô rộng lớn, hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Không chỉ được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất của VinFast mà đại lý này còn là một trong những đại lý đạt chuẩn 3S, bao gồm: Bán hàng (Sales); Bảo hành – Bảo Dưỡng – Sơn Sửa (Service); Cung cấp phụ tùng chính hãng (Genuine Spare Parts).

Xem thêm  Đại lý BMW - Xe BMW Phú Quốc Kiên Giang

Đến với showroom xe VinFast Kiên Giang, Quý khách hàng sẽ được đón tiếp trong không gian lịch sự, đẳng cấp bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình; luôn biết lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi sẽ giúp Quý khách tìm ra được những mẫu xe; biến thể xe phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của Quý khách. Ngoài ra, Chúng tôi còn tư vấn màu xe hợp mệnh, hợp tuổi để tử đó chúng có thể giúp chủ nhân tương lai có được sự thăng tiến trông công việc, thịnh vượng trong cuộc sống.

Trong trường hợp Quý khách có nhu cầu sửa chữa; bảo đưỡng; bảo hành; nâng cấp; xưởng dịch vụ của Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. Được trang bị những máy móc, thiết bị nhập khẩu tốt nhất hiện nay, Chúng tôi cam kết rằng sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho Quý Khách.

Phương châm hoạt động

Đại lý xe VinFast Kiên Giang hiểu rằng, giá trị của thương hiệu không chỉ nằm ở sản phẩm mà thương hiệu đó cung cấp, mà còn ở chính những dịch vụ mà khách hàng nhận được. Do đó, sự hài lòng và niềm vui của khách hàng chính là niềm vui và thành công của Chúng tôi.

Hân hạnh phục vụ Quý Khách!

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Xem thêm  Đại Lý Xe VinFast Phú Quốc

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp