Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe VinFast Phạm Văn Đồng

Đại lý xe VinFast Phạm Văn Đồng kính chào Quý Khách!

Giới thiệu đại lý xe VinFast Phạm Văn Đồng

Là một trong những đại lý đầu tiên của VinFast tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung, không có gì ngạc nhiên khi showroom xe VinFast Phạm Văn Đồng mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị; dịch vụ đẳng cấp; và cả những hỗ trợ về tài chính tuyệt vời để Quý khách có thể tiếp cận gần hơn với các sản phẩm xe VinFast.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đô thị; sedan sang trọng cho doanh nhân; SUV rộng lớn cho cả gia đình, bạn sẽ luôn nhận được sự lựa chọn và dịch vụ tốt hơn khi mua sắm tại showroom VinFast Phạm Văn Đồng của Chúng tôi.

Ghé thăm showroom VinFast Phạm Văn Đồng tại địa chỉ: số 138 Phạm Văn Đồng, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Hoặc Quý khách có thể liên hệ với theo số Hotline để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tất cả trong 1

Đến với đại lý xe VinFast Phạm Văn Đồng, Quý khách sẽ được chào đón bởi đội ngũ nhân viên hiểu biết; chuyên nghiệp; thân thiện của Chúng tôi, sẵn giới thiệu cho bạn loại xe; phiên bản xe; màu xe phù hợp với nhu cầu; mục đích sử dụng; thậm chí là hợp mệnh – hợp tuổi.

Xem thêm  Đại lý xe VinFast Sơn La

Mục tiêu của Chúng tôi là giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt và quyết định tự tin khi mua sắm xe VinFast. Vị trí của Chúng tôi cho phép Chúng tôi mang đến cho bạn những giao dịch tốt nhất, cho dù bạn đang sinh sống; làm việc; học tấp trong thành phố hoặc các tỉnh thành lân cận, Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cam kết của Chúng tôi với bạn không chỉ dừng ở lại ở việc mua xe của bạn. Đại lý Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bàn bản, chuyên sâu, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về xe của bạn, từ bảo hành; bảo dưỡng định kỳ; sữa chữa chuyên nghiệp cho đến thay thế linh phụ kiện.

Không quan trọng xe VinFast của bạn là xe mới hay xe đã qua sử dụng; không quan trọng bạn có mua xe VinFast tại đại lý của Chúng tôi hay không, mọi công việc sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác và đúng giờ. Chúng tôi tự hào về sự xuất sắc trong dịch vụ và Chúng tôi hy vọng được chứng minh điều đó khi Quý khách mang xe đến Trung tâm dịch vụ của đại lý xe VinFast Phạm Văn Đồng của Daily Auto.

Ngay cả khi tài chính hiện tại của bạn thấp hơn mức giá bán của xe VinFast, bạn có thể lựa chọn vay mua xe VinFast trả góp.  Đội ngũ của Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nguồn hỗ trợ từ các ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi; thủ tục đơn giản; giải ngân nhanh chóng để Quý khách có thể nhanh chóng mang xe VinFast về gara nhà mình.

Xem thêm  Đại Lý Xe Chevrolet Bình Thuận, Chevrolet Phan Thiết

Hân hạnh phục vụ Quý khách!

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp