Đại lý xe VinFast Thảo Điền, Q2

Đại lý xe VinFast Thảo Điền kính chào Quý Khách!

Showroom VinFast Thảo Điền: Uy tín – Tin cậy – Chất lượng

Tọa lại tại Tầng L1, TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền – 159 Xa lộ Hà Nội, P.Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, đại lý xe VinFast Thảo Điền tự hào là một trong những đại lý quy mô và chuyên nghiệp nhất của VinFast tại khu vực phía Nam.

Trên khuôn viên rộng lớn,showroom xe VinFast Thảo Điền được thiết kế theo phong cách sang trọng và cao cấp. Tại đây, đại lý của Chúng tôi không chỉ trưng bày các sản phẩm ô tô và xe máy điện VinFast như: Fadil; Lux A2.0Lux SA2.0; mà Chúng tôi còn có cả xưởng dịch vụ khách hàng, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu sửa chữa; bảo dưỡng; bảo hành phát sinh trong quá trình sử dụng xe VinFast.

Với lợi thế nằm tại khu vực cửa ngõ của thành phố và trên trục đường giao thông lớn, đại lý xe VinFast Thảo Điền chắc chắn là một địa chỉ mua hàng Uy tín – Tin cậy – Chất lượng không chỉ của những khách hàng đang sinh sống và làm việc trong thành phố mà còn ở cả những khu vực lân cận.

Phương châm hoạt động

Phương châm của VinFast là: Việt Nam – Phong Cách – An Toàn – Sáng Tạo – Tiên Phong. Còn phương châm hoạt động của showroom xe VinFast Thảo Điền là mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng khi đến với đại lý của Chúng tôi.

Trong không gian hiện đại và sang trọng, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm của Chúng tôi sẽ giới thiệu về mẫu xe mà Quý khách hàng lựa chọn. Đồng thời đưa ra những góp ý chân thành nhằm hỗ trợ Quý Khách tìm được chiếc xe phù hợp.

Trong trường hợp khách hàng muốn sửa chữa; bảo dưỡng;; bảo hành xe VinFast, xưởng dịch vụ với các trang thiết bị; máy móc hiện đại của Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý Khách.

Để những chiếc xe VinFast chất lượng có cơ hội đến gần hơn với người dùng Việt Nam, showroom Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn; hỗ trợ vay mua xe VinFast trả góp với lãi suất 0%. Cùng với đó là nhiều khuyến mãi “khủng” đang chờ Quý khách khám phá.

Kể từ khi thành lập, Chúng tôi luôn là một trong những đại lý dẫn đầu về doanh số. Đồng thời dẫn đầu về chất lượng dịch vụ. Do vậy, nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ mua xe VinFast Uy tín – Tin cậy – Chất lượng, hãy đến với đại lý xe VinFast Thảo Điền.

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp