Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đường Dương Đình Nghệ Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội: Con đường huyết mạch của quận Cầu Giấy

Giới thiệu về đường dương đình nghệ yên hoà cầu giấy hà nội

Đường Dương Đình Nghệ là một tuyến đường giao thông quan trọng ở quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đường có chiều dài khoảng 2,5 km, bắt đầu từ ngã tư Trần Duy Hưng – Dương Đình Nghệ và kết thúc tại ngã tư Dương Đình Nghệ – Phạm Hùng. Đường Dương Đình Nghệ là một tuyến đường huyết mạch của quận Cầu Giấy, kết nối với các tuyến đường lớn như Trần Duy Hưng, Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng,… Đường Dương Đình Nghệ có mặt đường rộng rãi, thoáng mát, là tuyến đường quan trọng cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân và các doanh nghiệp trong khu vực.

Dọc theo đường Dương Đình Nghệ có nhiều tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, ngân hàng, bệnh viện,… Đường Dương Đình Nghệ cũng là một trong những tuyến đường có nhiều cơ sở giáo dục chất lượng cao như trường Đại học Ngoại Thương, trường Đại học Thương mại, trường Đại học Quốc gia Hà Nội,…

Đường Dương Đình Nghệ là một tuyến đường quan trọng và đẹp đẽ của quận Cầu Giấy. Đường Dương Đình Nghệ là một tuyến đường có nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại, là tuyến đường lý tưởng cho việc sinh sống, làm việc và học tập.