Xe Chevrolet có đáng là sự lựa chọn!

Lựa chọn một chiếc xe ô tô ngày nay khá dễ dàng? Thực ra chúng ta khá nhầm lẫn và mặc định những định kiến về các dòng xe trên thị trường hiện nay. Vậy xe Chevrolet đã những thay đổi đáng giá nào, có xứng đáng là sự lựa chọn. Đại lý xe Chevrolet TPHCM sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn. Xe Chevrolet Bình Chánh, Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi, Quận 12…

Khả năng vận hành mạnh mẽ

106 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô mang đến cho Chevrolet nhiều kinh nghiệm để sản xuất những động cơ danh tiếng mang lại cảm giác phấn khích sau vô lăng trên mọi cung đường.

Động cơ Duramax: Năm 2017, GM kỹ niệm cột mốc đáng nhớ khi xuất xưởng động cơ diesel V8 Duramax thứ 2 triệu. Động cơ Duramax là sự phát triển 100 năm lịch sử bán tải của Chevrolet, hiện đang được trang bị trên 2 dòng bán tải cơ bắp Silverado và Colorado.

Động cơ Ecotec Turbo tăng áp đặc trưng với khoảng vòng quay rộng cùng áp suất khí nén lớn giúp  tăng thêm không khí vào xylanh để xử lý không khí và nhiên liệu tốt hơn, cho khả năng tăng tốc mạnh mẽ.

Xe Chevrolet Bình Chánh, Đại lý xe Chevrolet TPHCM

Chuyên phân phối cung cấp các dòng xe Chevrolet và tất các dịch vụ khi mua xe Chevrolet. Đại lý xe Chevrolet Bình Chánh, Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi, Quận 12

Khả năng kết nối không giới hạn

Công nghệ mở ra cho con người khả năng kết nối không giới hạn, mang đến những cơ hội mới, khám phá những khả năng bất tận và giúp cuộc sống trở nên tiện nghi, thú vị hơn.

Hệ thống giải trí toàn cầu Chevrolet Mylink: Mỗi chuyến hành trình cùng Chevrolet đều tràn đầy hứng khởi khi đã có Mylink là người bạn đồng hành. Thoải mái tận hưởng những giai điệu, bộ phim yêu thích, nghe điện thoại rãnh tay qua kết nối Bluetooth hoặc cổng USB với điện thoại thông minh.

Hiện trên thị trường Việt Nam Hệ Thống Giải Trí Toàn Cầu Chevrolet Mylink được trang bị trên hầu hết các dòng xe Chevrolet: xe Chevrolet Cruzexe Chevrolet Colorado, xe Chevrolet Captiva, …

Đại lý xe Chevrolet Bình Chánh, Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi, Quận 12. Chúng tôi hỗ trợ bạn một cách tốt nhất, nhanh gọn nhất.

An toàn thông minh vượt trội

Giúp bạn an tâm trên mọi chuyến hành trình là mục dích để Chevrolet nghiên cứu và ra mắt hàng loạt công nghệ an toàn thông minh trang bị thông minh trên các dòng xe Chevrolet.

Công nghệ cảnh báo điểm mù: Sử dụng các rada thông minh hai bên hông xe giúp cảnh báo các vật di chuyển nằm trong điểm mù của xe và cảnh báo khi xe chuyển làn.

Công nghệ cảnh báo phương tiện di chuyển ngang khi lùi xe: Các rada giúp phát hiện và cảnh báo các phương tiện di chuyển ngang khi lùi xe phía sau hoặc từ hai bên với bán kính quét lên tới 20m.

Công nghệ cảnh báo va chạm sớm: Công nghệ sẽ dự đoán khả năng va chạm với các xe trước và phát cảnh báo bằng cả hình ảnh và âm thanh khi xe đạt tốc độ từ 40km/h trở lên và cách xe khác trong khoảng cách 60m.

Có thể bạn quan tâm:

ĐẠI LÝ XE

Đại lý Centa tại Hà Nội

Đại lý Centa tại Hà Nội Đại lý Centa tại Hà Nội có thể tìm thấy ở một số địa điểm sau đây: 1. Hạnh ...

ĐẠI LÝ XE

Đại lý xe MG Võ Văn Kiệt

MG Võ Văn Kiệt là đại lý 3S ủy quyền chính hãng của MG Tại Việt Nam. Tọa lạc tại số 1668 Võ Văn Kiệt, ...

ĐẠI LÝ XE

Đại lý xe MG Mỹ Đình

Đại lý xe MG Mỹ Đình được thành lập bởi Công ty Cổ phần Ô tô Con Đường Mới – tên viết tắt: Auto Newway. ...

ĐẠI LÝ XE

Đại lý xe MG Phú Quốc

Sự đổi mới đang diễn ra từng ngày và đại lý xe MG Phú Quốc muốn trở thành một phần trong hành trình hướng tới ...