Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại Lý Xe Ford Quận Tân Phú

Nằm ở phía Tây của Tp.HCM, quận Tân Phú trong nhiều năm gần đây đã lột xác đáng ngưỡng mộ. Nhờ sự đầu tư tập trung cho hạ tầng, giao thông… Đặc biệt là những tuyến đường huyết mạch giao lưu với các địa phương lân cận mà quận Tân Phú không còn được nhắc đến là một khu vực vùng ven nữa.

Tốc độ phát triển kinh thế, xã hội, đô thị hóa nhanh… Khiến cho nhu cầu sở hữu ô tô của người dân nơi đây đang ngày một cấp thiết. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, Chúng tôi vui lòng giới thiệu đến Quý khách đại lý xe Ford chính hãng số 1 tại TP.HCM.

Xe Ford Quận Tân Phú: Xe Ford chính hãng – uy tín – chất lượng

Đại lý xe Ford của Chúng tôi là đại lý lớn nhất tại khu vực phía Tây TP.HCM nói riêng và toàn thành phố nói chung. Bước vào gian trưng bài sản phẩm, Quý khách ngay lập tức được chào đón bởi các mẫu xe Ford hiện đại như: Ford EcoSport, Ford Explorer, Ford Everest, Ford Ranger, Ranger Raptor

Môi trường thoải mái, thư giãn mà xe Ford Quận Tân Phú tạo ra sẽ tôn vinh những thiết kế và công nghệ độc đáo trên mỗi sản phẩm của hãng.

Đại lý xe Ford của Chúng tôi còn nghiên cứu và so sánh hàng ngàn mẫu xe để đưa ra mức giá phù hợp nhất. Ngoài việc bày bán xe Ford mới 100%, chúng tôi còn cung cấp những chiếc xe đã qua sử dụng.

Xem thêm  Đại lý Ford Trần Hưng Đạo - Sài Gòn Ford

Tất cả xe tại xe Ford quận Tân Phú đều được niêm yết giá cụ thể. Đó là số tiền cuối cùng mà quý khách phải trả. Chính vì vậy, mọi người không chỉ tiết kiệm được thời gian, mà còn tiết kiệm tiền bạc.

Lý do nên đến Ford quận Tân Phú?

Ford nói chung và Ford Việt Nam nói riêng có một quy trình nghiêm ngặt trong việc lựa chọn các đại lý phân phối. Đại lý xe Ford của Chúng tôi đã xuất sắc đạt các tiêu chuẩn và quy chuẩn được đặt ra.

Nơi đây là nơi hội tụ những cá nhân đam mê, am hiểu và không ngừng hoàn thiện bản thân. Từ đó, Chúng tôi có thể tự tin tư vấn những chiếc xe phù hợp nhất với Quý khách.

Ngoài ra, xe Ford Quận Tân Phú còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa… Chất lượng cao, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Mặc dù xe Ford quận Tân Phú sẵn sàng phục vụ qua hình thức trực tuyến, tuy nhiên chúng tôi khuyến khích khách hàng ghé thăm phòng trưng bày. Với một loạt các dòng xe Ford sang trọng, bắt mắt đang bày bán… Cùng với đội ngũ thân thiện và nồng nhiệt, Chúng tôi tin rằng nụ cười chắc chắn sẽ luôn hiện hữu trên đôi môi của bạn.

Trong thời gian chờ đợi, hãy nhấc điện thoại lên và gọi số Hotline. Chúng tôi mong sớm gặp lại bạn.

Xem thêm  5 lý do nên mua xe Ford EcoSport 2020 - Chiến binh đô thị thực thụ

Hân hạnh phục vụ Quý Khách!

Thông tin liên hệ

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp