Đại lý xe Ford Quận Bình Tân

Kể từ khi thành lập vào năm 1903, Ford đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, chông gai… Để không ngừng hoàn thiện bản thân và khẳng định vị thế của mình trên toàn cầu. Và giờ đây, Ford đã trở thành 1 trong 2 thương hiệu ô tô lớn nhất tại Mỹ và đứng thứ 5 toàn thế giới.

Với hơn 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, bất chấp sự cạnh tranh mạnh mẽ của những thương hiệu lớn như: Honda, Toyota, Hyundai… Xe Ford vẫn có chỗ đứng vững chắc và thể hiện được sức hút không thể cưỡng lại của mình. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm, hướng tới mọi đối tượng khách hàng… Chính là kim chỉ nam giúp Ford có được thành công như ngày hôm nay.

Quận Bình Tân có xe Ford chính hãng không?

Quận Bình Tân là nơi tập trung nhiều cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng dịch vụ, trung tâm mua sắm… Nên mật độ dân cư sinh sống và làm việc tại đây khá cao. Do đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế của quận Bình Tân luôn đứng hàng top của TP.HCM.

Kéo theo đó, nhu cầu sở hữu xe Ford để phục vụ công việc, đời sống của người dân nơi đây rất cao. Chính vì vây, đại lý xe Ford của chúng tôi tự hào giới thiệu chi nhánh phân phối phía Nam.

Hiện tại, showroom của Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng xe Ford chính hãng. Từ Ford Ranger, Ford Explorer, Ford EcoSport, Ford Everest… Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, trải nghiệm của khách hàng.

Tại sao nên mua xe Ford tại Quận Bình Tân?

Xe Ford Quận Bình Tân phục vụ khách hàng đúng với triết lý mà Henry Ford – người sáng lập ra thương hiệu xe Ford đã làm và thành công. Đó là:

Can đảm đi theo kiến thức và tầm nhìn của mình. Việc mua xe hơi không phải là một việc nhỏ vì vậy cần tìm hiểu kĩ về loại xe và mục đích sử dụng của chúng. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, kĩ lưỡng… Chúng tôi có thể mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách hàng.

Không để ai khác quyết định. Đội ngũ nhân viên của đại lý sẽ tư vấn và đưa ra gợi ý về chiếc xe phù hợp nhất với điều kiện cũng như mục đích sử dụng của khách hàng. Cho dù khách hàng không mua, Chúng tôi vẫn rất vui vì đã giúp xe Ford trở nên phổ biến hơn tại thị trường Việt Nam.

Mục tiêu cao nhất không phải là “lợi nhuận”. Đúng vậy, với tiêu chí sự hài lòng khách hàng là trên hết, Chúng tôi sẽ tư vấn cho mọi người như một người thân trong gia đình.

Bán nhiều sản phẩm với giá thấp hơn tốt hơn bán số lượng ít với giá cao. Các dòng xe Ford ngày nay luôn được trang bị những công nghệ tối tân nhưng luôn đảm bảo có mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra, xe Ford Quận Bình Tân còn mang lại cho khách hàng nhiều chính sách hậu mãi tuyệt vời.

Thông tin liên hệ

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp