Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Xe Ford tỉnh Bình Dương

Đại lý xe Ford của Chúng tôi là đại lý chính thức được công nhận bởi Ford Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những những đại lý lớn nhất ở khu vực phía Nam và toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với sự tận tâm và chăm chỉ của mình, Chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín được Ford Việt NamFord Toàn cầu trao tặng. Nổi bật trong số đó là: Đại lý bán chạy nhất; Đại lý của năm; Đại lý cung cấp dịch vụ tốt nhất…

Tọa lạc trên khuôn viên rộng hàng ngàn mét vuông. Đại lý xe Ford của Chúng tôi trưng bày hàng chục xe Ford chính hãng như: EcoSport, Everest, Ranger, Tourneo, Transit… Cùng với đó là trung tâm dịch vụ khách hàng có công suất phục vụ 50 xe/ngày.

Để thuận tiện và làm hài lòng khách hàng, Chúng tôi còn có khu vực đỗ xe miễn phí. Trong khi đó, tại khu vực đón tiếp Chúng tôi phục vụ nước uống và Wi-Fi tốc độ cao.

Phương châm hoạt động của xe Ford tỉnh Bình Dương

Đại lý xe Ford của Chúng tôi hoạt động với phương châm 3 NHẤT. Chất lượng tốt NHẤT – Dịch vụ tốt NHẤT – Mang đến sự hài lòng NHẤT.

Ngoài ra, lựa chọn mua xe Ford tỉnh Bình Dương, Quý khách hàng còn nhận được dịch vụ sau bán hàng số 1 hiện nay. Chúng tôi cam kết đồng hành với Khách hàng trọn đời xe. Bất cứ khi nào Khách hàng cần, Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu và cùng chia sẻ.

Xem thêm  Đại Lý bán Xe Chevrolet Phú Quốc Chevrolet Kiên Giang

Đặt niềm tin vào đại lý xe Ford của Chúng tôi, Quý khách sẽ nhận về nhiều giá trị hữu hình và vô hình mà khó có đại lý nào sánh kịp.

Sản phẩm, dịch vụ cung cấp

  • Tư vấn, giới thiệu cung cấp tất cả các sản phẩm xe Ford chính hãng;
  • Tư vấn, giới thiệu cung cấp linh kiện, phụ tùng xe Ford chính hãng;
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, thay thế, nâng cấp tất cả các loại xe Ford;
  • Tư vấn, hỗ trợ thủ tục vay mua xe Ford trả góp tại Bình Dương, Tp.HCM và các khu vực lân cận;
  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng số 1 tại Việt Nam.

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp