Đại Lý Xe Ford tỉnh Long An

Đại lý xe Ford – xe Ford tỉnh Long An kính chào Quý Khách!

Nhu cầu xe Ford tỉnh Long An ngày càng tăng cao

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long có diện tích tự nhiên lên đến 4.492km2. Với lợi thế về vị trí địa lý, địa hình bằng phẳng, sản xuất, tiêu thụ… Long An thu hút được không ít nguồn vốn đầu tư trong nước và quốc tế.

Những năm gần đây, Nhà nước đã xây dựng nhiều tuyến đường quan trọng để thúc đẩy giao thông, vận tải khu vực phát triển. Từ đó nhu cầu về phương tiện đi lại mà cụ thể là xe Ford tại tỉnh Long An ngày càng tăng cao.

Xe Ford – Thương hiệu xe huyền thoại

Cách đây hơn một thế kỷ, Henry Ford đã đặt nền móng cho một tượng đài mang tên Ford. Vững vàng vượt qua cả hai cuộc chiến tranh thế giới, Ford trở thành đế chế sản xuất và kinh doanh ô tô hàng đầu hiện nay. Hàng năm có hơn 5 triệu chiếc xe Ford được bán ra trên toàn cầu là minh chứng rõ nét nhất cho điều này.

bang-gia-xe-ford-3944622

Xe Ford tỉnh Long An

Theo thống kê của Ford Việt Nam, toàn bộ các dòng xe Ford đều được người Việt Nam chú ý. Đặc biệt phải kể đến SUV cỡ trung Ford Everest và “ông vua” bán tải Ford Ranger. Nếu như chiếc Everest có doanh số tăng dần đều mỗi năm thì Ranger lại chiếm vị trí độc tôn. Dòng xe bán tải này đứng đầu về doanh số tại Việt Nam trong bảy năm liên tiếp.

Hãng xe Ford luôn luôn quan tâm đến trải nghiệm người dùng bằng cách cải tiến sản phẩm không ngừng. Chính vì vậy Ford đã lấy được lòng tin của khách hàng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Xe Ford tỉnh Long An có tốt không?

Tại Long An, chúng tôi tự hào là nhà phân phối xe Ford chính hãng duy nhất. Ngoài việc cung cấp tất cả các dòng xe Ford như: Everest, Ecosport, Ranger Raptor, Tourneo, Transit… Chúng tôi còn mang đến nhiều dịch vụ chất lượng cao như: bảo dưỡng, sửa chữa, bào hành, nâng cấp, thay thế…

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề… Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hãy đến với đại lý xe Ford của Chúng tôi để tham quan các mẫu xe đang được trưng bày của Chúng tôi. Ngoài ra, Quý khách có thể đăng kí lái thử để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Hãy đặt niềm tin tại đại lý xe Ford của Chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng.

Hân hạnh phục vụ Quý Khách!

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp