Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe VinFast Gia Lai- TP.Pleiku

Đại lý xe VinFast Gia Lai là nơi mang đến trải nghiệm mua sắm đẳng cấp nhất trên thị trường. Chúng tôi cung cấp cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời nhất, từ mẫu xe đô thị – Fadil; cho đến sedan hạng sang – Lux A2.0 hay SUV sang trọng dành cho gia đình – Lux SA2.0.

Mỗi chiếc xe VinFast của Chúng tôi đều mang đến động lực lái vô song; sự an toàn và đáng tin cậy, vì vậy hãy nhanh chân ghé qua showroom xe VinFast Gia Lai để tự mình trải nghiệm.

Địa chỉ showroom: Số 306 Đường Phạm Văn Đồng, P. Thống Nhất, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai. Hoặc liên hệ với Chúng tôi thông qua số Hotline để đặt lịch lái thử ngay hôm nay.

Dịch vụ số 1 toàn quốc

Tại đại lý xe VinFast Gia Lai, Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Bất kể bạn đến với Chúng tôi để mua sắm; sữa chữa; bảo dưỡng hay thay thế linh phụ kiện xe VinFast.

Trên hết, Chúng tôi tự hào là một trong những đại lý được bình trọn là tốt nhất khu vực miền Trung. Kết quả này là minh chứng rõ ràng cho sự cống hiến của Chúng tôi đối với dịch vụ khách hàng.

Hãy đặt toàn bộ niềm tin của bạn khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng; sửa chữa; nâng cấp xe VinFast của bạn tại trung tâm dịch vụ hiện đại của Chúng tôi. Các chuyên gia được đào tạo bài bản của đại lý xe VinFast Gia Lai sẽ chăm sóc chiếc xe của bạn như chính “đứa con” của mình. Ngay cả khi bạn không mua xe tại đại lý của Chúng tôi, bạn vẫn có thể nhận được dịch vụ sửa chữa tốt nhất tại đây. Từ dịch vụ thay dầu; thay bộ lọc làm mát; căn chỉnh đèn / lốp xe cho đến các dịch vụ sửa chữa phức tạp khác, Chúng tôi đều đáp ứng nhu cầu của bạn.

Xem thêm  Đại lý xe VinFast Yên Bái

Dịch vụ tư vấn vay mua xe VinFast trả góp tại showroom xe VinFast Gia Lai cũng là một trong những dịch vụ thế mạnh của Chúng tôi. Khi bạn có nhu cầu, các chuyên gia tài chính của đại lý Chúng tôi sẽ trao đổi với bạn để cung cấp cho bạn lựa chọn tốt nhất tương ứng với nguồn ngân sách của bạn.

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho Quý khách mua xe tại showroom Daily Auto như: giảm giá trực tiếp; Trước bạ 0 đồng; Thu cũ đổi mới…

Hân hạnh phục vụ Quý Khách!

Thông tin liên hệ

Đại lý xe VinFast Gia Lai tọa lạc tại: Số 306 Đường Phạm Văn Đồng, P. Thống Nhất, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai – một vị trí thuận tiện đi lại để có thể sẵn sàng phụ vụ bạn và các nhu cầu về ô tô của bạn.

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp