Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý Ford Trần Hưng Đạo – Sài Gòn Ford

Được mệnh danh là “trái tim” của Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1 là nơi mà các hoạt động giao thương, du lịch luôn diễn ra sôi nổi, tấp nập, đồng thời nơi đây cũng sở hữu nhiều lợi thế về kết nối giao thông thuận tiện với các Quận huyện khác trên địa bàn thành phố.

Tọa lạc trên một trong những cung đường đẹp nhất tại trung tâm Quận 1 chính là Đại lý Ford Trần Hưng Đạo, có địa chỉ tại: số 6 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM – một trong 3 chi nhánh của Sài Gòn Ford.

Đại lý xe Ford Trần Hưng Đạo là một trong những đại lý ủy quyền lớn nhất của Ford Việt Nam tại thị trường Đông Nam Bộ nói riêng và toàn quốc nói chung. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu xe Ford chính hãng như: Ford EcoSport, Ford Focus, Ford Everest, Ford Ranger, Ford Ranger Raptor, Ford Explorer, Ford Transit…

Đến với đại lý

Bên cạnh việc giới thiệu và phân phối các sản phẩm xe Ford, thì Ford Trần Hưng Đạo còn mang đến các dịch vụ chất lượng cao như: bảo hành, bảo trì, nâng cấp… với nhiều ưu đãi và chế độ hậu mãi đi kèm tốt nhất trên thị trường.

Các phân khu trong Đại lý chúng tôi bao gồm: khu vực trưng bày sản phẩm, khu vực trưng bày linh kiện – phụ kiện chính hãng, phòng chờ cho khách hàng, xưởng dịch vụ… được bố trí khoa học, hợp lý nhằm mang đến một “thế giới” đầy đủ tiện nghi, sẵn sàng thỏa mãn bất cứ yêu cầu nào từ Quý khách hàng.

Xem thêm  Đai Lý Xe Chevrolet Nam Hải Vũng Tàu, Long Hải, Bà Rịa

Ngoài việc đầu tư về vốn và kỹ thuật để mang đến những công nghệ hiện đại nhất đáp ứng tiêu chuẩn của Ford toàn cầu thì Chi nhánh Ford Trần Hưng Đạo còn tập trung đào tạo, phát triển đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao.

Đón tiếp Quý khách hàng đến với Đại lý là đội ngũ nhân viên, tư vấn viên luôn luôn lắng nghe – luôn luôn thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về nghiệp vụ – tốt về kĩ năng, hiểu về mỗi chiếc xe như hiểu chính bản thân mình.

Chúng tôi Đại lý Ford Trần Hưng đạo tự hào chính là một địa chỉ uy tín nhất dành cho khách hàng khi muốn mua bất cứ xe ô tô mang thương hiệu Ford nào ở Sài Gòn.

Mục tiêu hoạt động

“Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết” – chính là mục tiêu và phương châm hoạt động của Đại lý Ford Trần Hưng Đạo trong suốt nhiều năm qua và đó cũng là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng cố gắng, không ngừng phấn đấu để phát triển lớn mạnh hơn nữa.

“Vui lòng khách đến – Vừa lòng khách đi” – hãy đến với Đại lý chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ hạng nhất!

Đánh giá xe Ford

Đại lý Ford Trần Hưng Đạo Đại lý xe

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.

Xem thêm  Đại lý xe Nissan Thủ Đức