Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại Lý Xe Ford tỉnh Tây Ninh

Đại lý xe Ford – xe Ford tỉnh Tây Ninh kính chào Quý Khách!

Mua xe Ford tại tỉnh Tây Ninh ở đâu?

Bạn đang sống và làm việc tại tỉnh Tây Ninh? Bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc xe Ford tại Tây Ninh? Chúng tôi vui lòng thông báo đến bạn một tin vui: Đại lý xe Ford của Chúng tôi đã mở rộng phân phối đến thị trường Tây Ninh. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm; sửa chữa; bào hành; bảo dưỡng; nâng cấp xe Ford của Quý Khách.

xe-bmw-tay-ninh-8

Xe Ford tỉnh Tây Ninh

Với vị thế là một trong những đại lý chính thức và lâu năm nhất của Ford Việt Nam, đại lý xe Ford của Chúng tôi tự hào sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng nhất để trải nghiệm mua sắm của Quý khách hàng là một kỉ niệm đẹp.

Tọa lạc trên khuôn viên rộng rãi, đại lý xe Ford của Chúng tôi sở hữu Showroom hiện đại; khu dịch vụ sửa chữa có công suất phục vụ 50 xe/ngày. Trên hết, khu vực đón tiếp khách hàng của Chúng tôi có thiết kế đầm ấm; sang trọng; phục vụ nước uống và Wi-Fi miễn phí.

Phương châm hoạt động

Với việc mở rộng thị trường phân phối đến tỉnh Tây Ninh, đại lý xe Ford của Chúng tôi hy vọng rằng có thể phục vụ tốt hơn cho nhu cầu ngày càng tăng của Quý Khách đối với các sản phẩm và dịch vụ của Blue Oval.

Xem thêm  Đại lý BMW Lê Văn Lương Hà Nội

danh-gia-xe-ford-explorer-02-2

Xe Ford Explorer

Trên hết, Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hấp dẫn và toàn diện nhất. Chúng tôi hiểu rằng, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và thành công của Chúng tôi.

Xe Ford tỉnh Tây Ninh cung cấp sản phẩm – dịch vụ gì?

Hiện Chúng tôi phân phối tất cả các dòng xe Ford chính hãng như: “Ông vua” bán tải – Ford Ranger; SUV nhỏ cho đô thị – Ford EcoSport; SUV tiêu chuẩn cho gia đình – Ford Everest; Bạn đồng hành của các doanh nghiệp – Ford Tourneo hay Ford Transit – Giải pháp vận chuyển hành khách tốt nhất hiện nay và nhiều mẫu xe Ford khác như: Ford Explorer; Ranger Raptor

ranger-raptor-1-7112197

Xe Ranger Raptor

Bên cạnh đó là các dịch vụ hàng đầu như:

  • Tư vấn, giới thiệu cung cấp linh kiện, phụ tùng xe Ford chính hãng;
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, thay thế, nâng cấp tất cả các loại xe Ford;
  • Tư vấn, hỗ trợ thủ tục vay mua xe Ford trả góp tại Tây Ninh và các tỉnh lân cận;
  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường.

Hân hạnh phục vụ Quý Khách!

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Xem thêm  Đại lý xe VinFast Đại Việt