Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

 

Giới thiệu về xe VinFast quận Phú Nhuận

Đại lý xe VinFast của Chúng tôi phục vụ nhu cầu mua sắm xe VinFast của khách hàng tại quận Phú Nhuận nói riêng và toàn TP.HCM nói chung. Đến với showroom của Chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy một tư vấn viên thân thiện và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để bạn có được trải nghiệm mua sắm thoải mái, thú vị và đáng nhớ nhất.

Chúng tôi cam kết tất cả những mẫu xe VinFast được trưng bày tại showroom và trong kho hàng của Chúng tôi đều đã những sản phẩm đã được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi ra khỏi nhà máy tại Hải Phòng và đều đáp ứng các tiêu chuẩn cực kỳ cao về chất lượng, cũng như độ an toàn.

Liên hệ với Chúng tôi ngay hôm nay để đặt mua xe VinFast Phú Nhuận và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt.

Dịch vụ chính hãng của VinFast: Không có gì thay thế cho dịch vụ tốt nhất

Đại lý của Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp nhất cho chiếc xe VinFast của bạn trong trung tâm VinFast Services hiện đại bậc nhất của Chúng tôi. Khi bạn chọn xe VinFast, bạn đã chọn cho mình một chiếc xe chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội. Giờ đây, hãy đảm bảo khoản đầu tư của bạn được thỏa mãn với với những dịch vụ: sửa chữa; bảo dưỡng; bảo trì; thay thế… tốt nhất của VinFast.

Xem thêm  Đại lý xe Ford Cao Thắng

Tóm lại, xe VinFast của bạn được thiết kế, chế tạo và sản xuất theo các tiêu chuẩn Châu Âu. Vì vậy, nó chỉ có thể được bảo dưỡng, sửa chữa tốt nhất tại trung tâm dịch vụ chính hãng, thay vì tại các gara ô tô tư nhân.

Khuyến mãi tại xe VinFast quận Phú Nhuận

Cho dù nhu cầu mua sắm xe VinFast của bạn là Fadil; Lux A2.0; Lux SA2.0 hay mẫu SUV siêu sang V8 President thì đại lý của Chúng tôi đều đảm bảo bạn sẽ được hưởng lợi từ các chương trình khuyến mãi tốt nhất của VinFast và của chính Chúng tôi.

Bên cạnh các ưu đãi hiện hành như: Trước bạ 0 đồng; Thu cũ đổi mới; Giảm giá tiền mặt; Hỗ trợ lãi suất vay mua xe VinFast trả góp… Chúng tôi thường xuyên cung cấp các ưu đãi đặc biệt khác như: Tặng gói chăm sóc xe giá trị cao; Chấp nhận thanh toán bằng voucher Vinhomes…

Trên hết, Chúng tôi tin rằng bạn luôn xứng đáng nhận được giá trị cao nhất khi lựa chọn mua xe VinFast tại showroom của Chúng tôi.

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp