Đại lý BMW Phú Mỹ Hưng TP.HCM

Ngày 07/10/2009, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) chính thức khai trương Chi nhánh BMW Phú Mỹ Hưng, hay còn gọi là đại lý xe BMW Phú Mỹ Hưng tại địa chỉ: 808 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

BMW Phú Mỹ Hưng đi vào hoạt động mang đến cho khách hàng tại khu vực Quận 7 nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung nhiều cơ hội và sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu thưởng lãm, mua sắm những mẫu xe BMW mới nhất trên thị trường như: BMW 3 Series, BMW 4 Series, BMW 5 Series, BMW 6 Series, BMW 7 Series, BMW X Models…

Biểu tượng cho sự phồn vinh và thịnh vượng

Đại lý xe BMW Phú Mỹ Hưng có quy mô 7.300 m2, được chia thành các phân khu như: Phòng trưng bày sản phẩm, xưởng dịch vụ, phòng phụ tùng – trang thiết bị – phụ kiện xe BMW và khu văn phòng làm việc. Trong đó, phòng trưng bày sản phẩm là khu vực có diện tích lớn nhất so với các đại lý BMW khác trên địa bàn Tp.HCM

Trong không gian được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn BMW Toàn cầu, các mẫu xe BMW mới nhất được trưng bày theo hệ thống nhưng vẫn đảm bảo sự trực quan. Kết hợp với việc triển khai dự án “Trải nghiệm mua xe tương lai”,  BMW Phú Mỹ Hưng còn mang đến cho khách hàng những cảm nhận chân thực nhất về giá trị hữu hình và vô hình mà BMW mang lại.

Xem thêm  Đại Lý bán Xe Chevrolet Kiên Giang Chevrolet Phú Quốc

Tại phòng đón tiếp khách hàng, chúng tôi phục vụ các loại café, trà, nước trái cây cao cấp… để mở đầu cho câu chuyện thương hiệu BMW và tư vấn, hỗ trợ Quý khách hàng chọn được chiếc BMW hợp mệnh – hợp tuổi, cũng như phù hợp với cả phong cách lẫn cá tính của chủ sở hữu.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng, BMW Phú Mỹ Hưng không chỉ là một địa chỉ cung cấp sản phẩm – dịch vụ uy tín – chất lượng mà còn là một nơi thể hiện rõ ràng nhất nền văn hóa BMW – một biểu tượng cho cái đẹp, phong cách sang trọng, sự phồn vinh và thịnh vượng.

Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm

Đón tiếp Quý khách hàng tại đại lý xe BMW Phú Mỹ Hưng là đội ngũ nhân viên tư vấn vấn có trình độ chuyên môn cao, luôn biết lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để cùng tìm đến một tiếng nói chung.

Mỗi chiếc xe được mang đến BMW Phú Mỹ Hưng sẽ được các kỹ thuật viên, các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm trong ngành đánh giá và tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng bằng những trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất hiện nay.

Nhằm nâng cao chất lượng, dịch vụ và trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự, BMW Phú Mỹ Hưng luôn không ngừng tổ chức các khóa đào tạo, các buổi kiểm tra tay  nghề định kỳ theo tiêu chuẩn của BMW Toàn cầu.

Xem thêm  Đại lý xe Ford - Xe Ford Quận 12 - Giá tốt, chất lượng

Đại lý xe BMW Phú Mỹ Hưng cam kết, sự hài lòng của khách hàng là thành công của Chúng tôi!

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.