Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe Ford Cao Thắng

Đại lý xe Ford Cao Thắng – Sài gòn Ford có địa chỉ tại: số 61A Cao Thắng, phường 3, quận 3, Tp.HCM là tên giao dịch của Công ty Cổ phần Dịch vụ Sài Gòn Ô Tô .

Một đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc phân phối – bảo dưỡng – sửa chữa các loại sản phẩm ô tô mang thương hiệu Ford hàng đầu Việt Nam với chất lượng “Dịch vụ Vàng – Golden Services”.

Tận tâm – Tận tình – Tận lực là Ford Cao Thắng!

Đó là 3 tiêu chí hàng đầu của Đại lý xe Ford Cao Thắng bên cạnh việc cung cấp đến Quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Cũng chính nguyên tắc và sự kỷ luật trong công việc như vậy mà suốt nhiều năm liền Ford Cao Thắng đã được Sài Gòn Ford công nhận là “Doanh nghiệp tiêu biểu trong quá trình xây dựng và phát triển một thương hiệu vững mạnh”.

Đặc biệt, trong giai đoạn từ năm 2012 đến 2017, là cột mốc ghi nhận doanh số bán ra đạt gần 8.000 xe ô tô ở đầy đủ các phân phúc như: xe gia đình, xe thương mại, xe địa hình, xe du lịch… giúp Ford Cao Thắng chính thức trở thành một trong những đại lý uỷ quyền hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với Đại lý xe Ford Cao Thắng, bạn sẽ được trải nghiệm hoạt động vận hành của chúng tôi theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu với đội ngũ nhân viên tiếp đón chu đáo tận tình. Một đội ngũ tư vấn viên luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư cũng như nguyện vọng của khách hàng và bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề luôn hiểu mỗi chiếc xe như hiểu chính bản thân mình.

Xem thêm  Đại lý xe KIA Bình Triệu TP.HCM

Hiện nay, chúng tôi đang phân phối đa dạng các dòng xe như: Ford Ecosport, Ford Fiesta, Ford Ranger, Ford Ranger Raptor, Ford Everest, Ford Explorer, Ford Focus, Ford Transit, Ford Tuorneo, Ford Ranger… với giá cả cạnh tranh, luôn đi kèm chương trình khuyến mãi ưu đãi đa dạng.

Ngoài ra còn có các dịch vụ chất lượng đi kèm như: sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và “độ” xe được thực hiện bởi hệ thống các máy móc, thiết bị hàng đầu Châu Âu bên trong xưởng dịch vụ hiện đại theo tiêu chuẩn Brand@Retail của Ford toàn cầu.

Showroom trưng bày đa dạng các loại xe cộng với lợi thế sở hữu vị trí đắc địa tại Quận 3 – nơi trung tâm thành phố nên Đại lý xe Ford Cao Thắng là một địa chỉ lý tưởng để các khách hàng không chỉ ở nội thành Tp.HCM mà các khách hàng tại khu vực lân cận đều có thể đến xem và lái thử xe.

Hệ thống Sài Gòn Ford

Ngoài trụ sở chính tại 61A Cao Thắng, Sài gòn Ford cũng đang hoạt động với 3 chi nhánh:

  • Sài Gòn Ford chi nhánh Phổ Quang
    • Địạ chỉ : 104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Sài Gòn Ford chi nhánh Trần Hưng Đạo
    • Địa chỉ : 6A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  • Sài Gòn Ford chi nhánh Trần Đình Xu
      • Địa chỉ : 72 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM
Xem thêm  Đại lý xe Gia Định Ford TP.HCM

Với bất kì chi nhánh nào, Sài Gòn Ford cũng cam kết mang đến sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ, thứ mà khách hàng được trải nghiệm khi đến với chúng tôi. Và đó cũng chính là thành công của Đại lý xe Ford Cao Thắng – Sài Gòn Ford.

Đánh giá xe Ford

Đại lý xe Ford Cao Thắng Đại lý xe

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.