Đại lý xe VinFast Quảng Ngãi

Đại lý xe VinFast Quảng Ngãi kính chào Quý Khách!

Đại lý xe VinFast Quảng Ngãi – Vị trí kết nối thuận tiện

Showroom VinFast Quảng Ngãi nằm ở vị trí thuận tiện tại: Tổ hợp TTTM và nhà phố Shophouse – Vincom Quảng Ngãi, số 26, đường Lê Thánh Tôn, P. Nghĩa Chánh, Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, showroom xe VinFast Quảng Ngãi là một trong những đại lý xe xe VinFast lớn nhất và phổ biến nhất ở khu vực miền Trung Việt Nam

Sự sang trọng và tinh tế của một chiếc xe VinFast là không thể phủ nhận được. Nếu bạn muốn có một chiếc xe VinFast tại tỉnh Quảng Ngãi hoặc các khu vực lân cận thì bạn nên tin tưởng vào showroom xe VinFast Quảng Ngãi của Chúng tôi. Đại lý của Chúng tôi có đầy đủ lựa chọn các mẫu xe VinFast, bao gồm: Fadil; Lux A2.0; Lux SA2.0 và V8 President để phù hợp với nhiều nhu cầu; mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.

Trụng tâm dịch vụ từ A đến Z

Khi bạn cần lên lịch dịch vụ, bao gồm: bảo hành; bảo trì; bảo dưỡng hoặc lên kế hoạch sửa chữa toàn diện, Trung tâm dịch vụ của đại lý xe VinFast Quảng Ngãi có thể trợ giúp bạn ngay cả khi bạn không mua xe VinFast tại showroom của Daily Auto.

Các gói dịch mà đại lý xe chúng tôi cung cấp rất đa dạng, từ đơn giản như: thay dầu; thay bộ lọc dầu; thay nước làm mát… Cho đến các dịch vụ khó hơn như: thay thế linh phụ kiện; đồng sơn; sửa chữa/thay thế phanh…

Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi và am hiểu về những chiếc xe VinFast như chính bản thân mình.

Bạn nhận được ưu đãi gì khi lựa chọn đại lý xe VinFast Quảng Ngãi?

Lựa chọn showroom xe VinFast Quảng Ngãi, bạn không chỉ nhận được những chiếc xe VinFast chất lượng mà còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt của Chúng tôi như:

  • Giảm giá tiền mặt: Giảm giá trực tiếp 10% trên giá bán;
  • Trước bạ 0 đồng: Chi trả lệ phí đăng kí trước bạ cho khách hàng;
  • Thu cũ đổi mới: Đổi xe cũ lấy xe VinFast mới:
  • Thanh toán bằng voucher Vinhomes: Chấp nhận thanh toán bằng voucher Vinhomes;
  • Lãi suất vay 0%: Nếu khách hàng lựa chọn vay mua xe VinFast trả góp, lãi suất vay sẽ là 0% trong 24 tháng đầu. Trong những tháng còn lại, lãi suất không vượt quá 10,5%/năm.

Cùng nhiều ưu đãi khác như: Tặng gói quà tặng độc quyền; Miễn phí gửi xe 3 năm tại Vinhomes; Miễn phí gửi xe 6h/ngày trên toàn hệ thống Vincom….

Hân hạnh phục vụ Quý khách!

*** Bạn có thể xem thêm chi tiết những đánh giá cập nhật mới:

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp