Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe VinFast Việt Trì – Phú Thọ

Showroom xe VinFast Việt Trì – Phú Thọ tại: Số 2 đại lộ Hùng Vương, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ sở hữu một phòng trưng bày rộng rãi và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; giàu kinh nghiệm; được đào tạo bài bản, luôn đối xử với khách hàng một cách tôn trọng để đảm bảo chuyến đi của bạn đến đại lý xe của Chúng tôi là một trải nghiệm đáng nhớ.

Showroom VinFast Việt Trì coi các yêu cầu đặc biệt của từng khách hàng là hết sức quan trọng. Vì vậy, với tư cách là một trong những đại lý số 1 trên toàn quốc. Đại lý xe VinFast Việt Trì có thể đáp ứng, thậm chí là vượt qua mọi yêu cầu của Quý khách.

Do đó, trước khi thực hiện giao dịch mua bán xe VinFast, vui lòng làm việc các với tư vấn viên của Chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Bạn cũng có thể liên hệ với Chúng tôi theo số Hotline, Chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

Tại sao nên lựa chọn đại lý xe VinFast Việt Trì – Phú Thọ?

Đại lý xe VinFast của Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho bạn trải nghiệm hàng đầu mà bạn xứng đáng có được. Bất kể bạn ghé thăm Chúng tôi vì lý do gì.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc xe VinFast mới; hay đang tìm kiếm các bộ phận, dịch vụ cho chiếc xe VinFast của mình; bạn sẽ tìm thấy mọi sự trợ giúp cần thiết tại showoom của Chúng tôi.

Xem thêm  Đại lý BMW Lê Văn Lương Hà Nội

Tại đại lý của Chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tìm được chiếc xe VinFast phù hợp với phong cách sống của bạn. Cụ thể, là chiếc Lux SA2.0 – một chiếc xe rộng rãi cho cả gia đình; là chiếc Lux A2.0 – một chiếc sedan để đưa những chuyến đi hàng ngày của bạn lên một tầm cao mới; là chiếc Fadil – một chiếc xe đô thị linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất hiện nay.

Hân hạnh phục vụ Quý khách!

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp