Đại lý xe VinFast Vĩnh Long

Đại lý xe VinFast Vĩnh Long kính chào Quý Khách!

Về thương hiệu VinFast

VinFast – thương hiệu ô tô Việt Nam được thành lập chỉ 1 năm trước khi ra mắt toàn cầu tại Paris Motor Show 2018. VinFast cũng là nhà sản xuất xe hơi đầu tiên của Việt Nam tham gia một triển lãm ô tô mang tầm cỡ quốc tế.

Tại triển lãm này, VinFast không chỉ ra mắt một mà là 2 chiếc ô tô khiến tất cả giới mộ điệu đi từ ngạc nhiên đến trầm trồ, thán phục. Và 2 mẫu xe đó chính là VinFast Lux A2.0Lux SA2.0.

Tròn 2 năm kể từ thành công đó, VinFast ngày càng lớn mạnh hơn. Trên hết, tầm ảnh hưởng của thương hiệu đối với ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam cũng rõ ràng hơn. Với đà phát triển này, chắc chắn độ phủ sóng của những chiếc xe VinFast sẽ vươn ra toàn cầu.

Về đại lý xe VinFast Vĩnh Long

Showroom xe VinFast Vĩnh Long là đại lý chính thức duy nhất của VinFast tại tỉnh Vĩnh Long và là một trong những đại lý có quy mô lớn nhất tại khu vực phía Nam nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Quý Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Vĩnh Long hoặc các tỉnh thành lân cận có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm xe VinFast có thể tìm đến đại lý của Chúng tôi tại địa chỉ: Tầng L1, TTTM Vincom Plaza Vĩnh Long – 55 Phạm Thái Bường, Phường 4, thành phố Vĩnh Long. Hoặc liên hệ theo Hotline để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm  Đại lý xe Suzuki Việt Long Q12 TP.HCM

Dịch vụ chất lượng – Uy tín hàng đầu

Trên khuôn viên rộng lớn, đại lý xe VinFast Vĩnh Long trưng bày tất cả các mẫu xe VinFast mới nhất như: VinFast Fadil; VinFast Lux A2.0; VinFast Lux SA2.0 và cả xe máy điện Klara.

Khi đến với đại lý của Chúng tôi, Quý khách sẽ được các tư vấn viên giới thiệu về tất cả các đặc tính của mẫu xe mà Quý khách quan tâm. Đồng thời, Chúng tôi cũng tư vấn đến Quý Khách phiên bản; màu sắc xe phù hợp nhất với nhu cầu; mục đích sử dụng của người dùng.

Để đáp ứng số lượng chủ sở hữu xe VinFast ngày càng gia tăng trên toàn tỉnh, VinFast đã xây dựng một trong những trung tâm dịch vụ lớn nhất của VinFast tại tại khu vực phía Nam với công suất phục vụ hàng chục xe mỗi ngày.

Đối với dịch vụ sửa chữa; bảo dưỡng; bảo hành, đại lý của Chúng tôi có các làn thử nghiệm độc quyền để đánh giá hệ thống phanh; hệ thống treo; hệ thống đèn của xe. Ngoài ra, mỗi chiếc xe sẽ được 3 kỹ thuật viên xem xét từng chi tiết, nhằm mang đến dịch vụ vhiệu quả và đảm bảo tình trạng của chiếc xe.

Để tăng thêm sự hài lòng của khách hàng, đại lý xe VinFast Vĩnh Long còn miễn phí gửi xe cho khách hàng khi đến mua sắm.

Hân hạnh phục vụ Quý Khách!

Xem thêm  Đại lý phân phối xe VinFast tại Bến Tre

Daily Auto – Cập nhật chia sẻ thông tin các dòng xe ô tô chuyên nghiệp