Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đại lý xe BMW Biên Hòa Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Đông Nam Bộ – vùng kinh tế năng động và phát triển bậc nhất trên cả nước. Không chỉ có vậy, tỉnh thành này còn được xem là một mảnh ghép không thể thiếu trong tam giác kinh tế TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai.

Sở hữu hàng chục cụm công nghiệp với nhiều nhà máy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước nên suốt những năm vừa qua, tỉnh Đồng Nai thu hút một lượng lao động không nhỏ từ khắp các tỉnh thành phía Nam đổ về và số lượng các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc cũng gia tăng đáng kể.

Căn cứ vào kết quả điều tra dân số năm 2019, Đồng Nai là tỉnh thành có tổng dân số dân đứng thứ 2 ở miền Nam và thứ 5  ở cả nước. Điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu về nhà ở và các hoạt động vui chơi giải trí của người dân trên địa bàn không hề kém cạnh so với các thành phố đang phát triển khác.

Đặc biệt, trong những năm qua, GDP đầu người toàn tỉnh tăng cao, kéo theo đó là những nhu cầu về việc sở hữu ngôi nhà thứ 2 hay sở hữu phương tiện đi lại (ô tô, xe máy…) cũng không ngừng tăng theo.

Theo một số chuyên gia nhận định, khi sân bay Quốc tế Long Thành hoàn thành việc xây dựng và đưa vào khai thác, kinh tế của Đồng Nai sẽ tăng trưởng vượt bậc và khi đó, nhu cầu về việc sở hữu một chiếc ô tô để phục vụ đời sống hàng ngày hay công việc sẽ gia tăng đột biến.

Xem thêm  Đại lý xe VinFast Cà  Mau

Xe BMW Biên Hòa Đồng Nai – Đón đầu xu hướng

Thật khó để xác định thời điểm chiếc xe BMW đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam là vào năm nào. Nhưng không khó để những người yêu mến thương hiệu đến từ Đức kể ra 3 hay 5 đặc điểm khiến họ gắn bó BMM năm này qua năm khác.

Một số người sẽ yêu thích xe BMW bởi vẻ ngoài cá tính, một số khác thấy nó cuốn hút bởi nội thất sang trọng, hay không ít người lại đam mê cảm giác phấn khích khi ngồi sau vô-lăng… Có thể, lý do để lựa chọn là khác nhau, nhưng mẫu số chung đều là niềm yêu thích với xe BMW.

Tại khu vực Đồng Nai, BMW tự hào cung cấp đến khách hàng đa dạng các dòng xe đáp ứng được hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng của như: X2, X3, X4, X5, X6, X7, 3 Series, 5 Series, 7 Series… Bên cạnh đó, Chúng tôi còn cung cấp các loại linh phụ kiện, đồ chơi ô tô chính hãng với mức giá tốt nhất và thời gian giao hành nhanh nhất.

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác như: Bảo hành/Bảo trì/Bảo dưỡng; Tư vấn/hỗ trợ vay mua xe trả góp; Các dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sau bán hàng…

Trên đây là những thông tin cập nhật của Daily Auto – Trang thông tin các dòng xe ô tô. Hy vọng hỗ trợ bạn có những thông tin phù hợp nhất.

Xem thêm  Đại lý xe BMW Long Biên Hà Nội